Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

BLV Anh Quân: Messi giành Quả bóng vàng, 1 năm kỳ lạ và 7 viên ngọc rồng

(Góc bình luận viên Anh Quân) BLV Anh Quân đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về danh hiệu Quả Bóng Vàng thứ 7 dành cho Lionel Messi.

Góc nhìn của BLV Anh Quân về Quả Bóng Vàng thứ 7 dành cho Lionel Messi:

Lionel Messi đã một lần nữa giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng trong sự nghiệp. Đây đã là lần thứ 7 ngôi sao người Argentina giành được giải thưởng cao quý này. Bình luận viên Anh Quân cho rằng đây chưa phải cái kết trong sự nghiệp vĩ đại của Messi, mà nó chỉ như mở đầu cho một trang mới cho chân sút này khi anh mới cập bến PSG ở mùa hè vừa qua.

BLV Anh Quân: Messi giành Quả bóng vàng, 1 năm kỳ lạ và 7 viên ngọc rồng - 1

BLV Anh Quân chia sẻ đầy cảm xúc về Quả Bóng Vàng thứ 7 của Messi

"Những gì Messi đã và đang trải qua trên đất Paris, có cảm giác như là một ngoại truyện đầy hấp dẫn. Không hề là cảm giác dễ dàng, mà còn là thích nghi, với những hình ảnh mới, những kỳ vọng mới…", BLV Anh Quân tin rằng Messi sẽ còn tạo thêm những cột mốc mới trong sự nghiệp. 

"Thế nhưng, đó là những gì chưa thể đoán định trong tương lai. Còn giờ đây, một năm lạ kỳ của Messi đã khép lại một cách trọn vẹn, khi anh được công nhận vượt qua một Lewandowski cũng đầy tài năng và thành công khác, để nâng cao Quả Bóng Vàng thứ 7. Đó là viên ngọc mới nhất để tạm khép lại một hành trình, nếu ta vẫn nhất quyết gọi nó là 7 viên ngọc rồng", bình luận viên nổi tiếng so sánh 7 Quả Bóng Vàng giống như 7 viên ngọc rồng.

"Ở ngoài đời, dẫu nó đến với Messi trong một năm đầy rẫy những điều kỳ lạ, nhưng viên ngọc thứ 7 cũng không mang đến phép màu nào cả. Song Messi vẫn có thể lấy đó làm động lực, để hướng đến “trận chiến cuối cùng”, đó là săn chiếc cúp vàng thế giới vào năm sau cùng ĐT Argentina", BLV Anh Quân kết luận.

Những cảm xúc và góc nhìn về Quả Bóng Vàng thứ 7 của Messi sẽ được BLV Anh Quân chia sẻ chi tiết đến người xem. Hãy theo dõi các chương trình bình luận độc đáo cùng BLV Anh Quân trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H trước và sau các trận cầu đinh, các sự kiện bóng đá nóng.

Khả năng thành công của Messi tại PSG
Theo bạn, sự nghiệp của siêu sao Lionel Messi sẽ ra sao sau khi gia nhập PSG?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-anh-quan-messi-gianh-qua-bong-vang-1-nam-ky-la-va-7-vien-n...

BLV Anh Quân: Hy vọng sự khác biệt đủ nuôi sống MU khi đấu Chelsea

(Góc nhận định BLV Anh Quân) - Thắng Villarreal 2-0 dù còn bộc lộ không ít điểm yếu, MU đã có vé sớm dự vòng 1/8 Champions...

Chia sẻ
Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Chuyên gia bình luận Xem thêm
Báo lỗi nội dung