Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Bị sa thải, Mancini vẫn “cay” Man City

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Mancini tỏ ra khá bức xúc với Man City.

Khi mùa giải trước còn chưa hạ màn, HLV Mancini đã bị BLĐ Man City sa thải đột ngột. Cho tới lúc này, chiến lược gia người Italia vẫn cảm thấy bất ngờ và cay cú. Trả lời phỏng vấn tờ báo quê nhà Corriere dello Sport, Mancini cho hay: “Những con số đã nói lên tất cả. Họ không có lý do gì sa thải tôi. Tôi rất tự hào vì những gì mình đã làm được cho đội bóng.”

“Đúng là tôi đã mất cúp FA, nhưng trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Cả đội ngày hôm đó đã chơi không tốt nhưng tôi đâu có muốn như vậy. Khi đó tôi không tin rằng những tin đồn về Manuel Pellegrini lại là sự thật. Thế rồi họ gọi và bảo đuổi việc tôi. Tôi cảm thấy rất thất vọng”.

Bị sa thải, Mancini vẫn “cay” Man City - 1

Mancini đã phải rời sân Etihad trong nỗi thất vọng

Mancini cho rằng ông đáng được tôn trọng sau hơn 3 năm cống hiến ở Man City. Với cúp FA và Premier League đã giành được, Mancini tin mình xứng đáng đi vào lịch sử đội bóng áo xanh thành Manchester. Ngay cả trong mùa giải thất bại vừa qua, Man City của ông cũng giành chức Á quân FA Cup và Premier League.

Liên quan đến việc xây dựng đội hình, Mancini cũng bày tỏ sự thất vọng với đội bóng cũ. “Tôi có một kế hoạch cụ thể cho chuyển nhượng. Tôi từng muốn có những bản hợp đồng lớn để đội bóng mạnh hơn và có thể xoay vòng lực lượng tốt hơn. Đó là Van Persie, De Rossi và Hazard. Nhưng Man City đã không đoái hoài đến đề nghị của tôi”.

Bị sa thải, Mancini vẫn “cay” Man City - 2

Mancini vẫn chưa hiểu tại sao bị sa thải

“Nếu còn ở lại, tôi sẽ làm tất cả để có chữ ký của Cavani. Chúng tôi đã từng ở rất gần cậu ấy. Đó là một cầu thủ xuất sắc. Cả Fernandinho cũng là sự lựa chọn của tôi”. Mancini đồng thời lý giải việc bán Balotelli là do cầu thủ này phải chịu quá nhiều áp lực khi ở Anh và bản thân “ngựa chứng” không cảm thấy hạnh phúc tại Man City.

“Về màn đấu võ giữa tôi và Balotelli? Thật nực cười. Chẳng có gì hết. Tôi chỉ nổi giận vì cậu ấy đã có một pha vào bóng thô bạo. Chúng tôi đã có 30 giây tranh luận trên sân một cách quyết liệt và sau đó nó trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Sự thật là chẳng có vấn đề nào nghiêm trọng như báo chí đưa tin”, Mancini giải thích về Balotelli.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung