Bi hài bóng đá Việt: Đá về lưới nhà vẫn thoát thua ở cúp Quốc gia

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 18:26 PM (GMT+7)

Trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ, một pha đá phản lưới nhà khó tin đã xảy ra nhưng bàn thắng này đã không được công nhận do luật mới của FIFA.

Tình huống hy hữu xảy ra trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ (Cúp quốc gia 2019) (Bản quyền thuộc Next Sports)

Trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ trong khuôn khổ Cúp quốc gia 2019 diễn ra gày 30/3, một tình huống hy hữu và khó hiểu đã xảy ra dấy lên nhiều nghi ngờ. 

Bi hài bóng đá Việt: Đá về lưới nhà vẫn thoát thua ở cúp Quốc gia - 1

Văn Quân cũng không tin mình đã tạo ra một pha bóng ngớ ngẩn

Pha bóng diễn ra ở phút 39 của trận đấu, đội trưởng Văn Quân - cầu thủ đã gắn bó với Cần Thơ từ năm 2010 có pha đá phản lưới nhà khiến tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện cũng như khán giả trên sân phải ngỡ ngàng.

Cần Thơ được hưởng đá phạt trên phần sân nhà và cầu thủ này là người thực hiện. Tuy nhiên, thay vì đưa bóng lên phần sân đối phương thì Văn Quân lại quyết định chuyền bóng về cho thủ thành Minh Nhật. Nhưng đường chuyền là quá mạnh và thủ thành của Cần Thơ cũng không chuẩn bị đón bóng.

Rất may Cần Thơ, trọng tài chính của trận đấu đã quyết định không công nhận pha đá phản lưới này do theo luật mới của FIFA.

“Theo luật mới của FIFA, tất cả các tình huống đá phạt cố định, các cầu thủ phải đưa bóng lên phía trước. Tình huống trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ, trọng tài không công nhận bàn thắng cho Bình Phước từ tình huống đá về của Văn Quân là chính xác”, Nguyễn Thế Anh - cựu thủ môn ĐTQG và HLV thủ môn của U22 Việt Nam chia sẻ.

Lịch thi đấu bóng đá cúp Quốc gia Việt Nam 2019

Hân hạnh gửi tới quý vị lịch đấu các trận bóng đá cúp Quốc gia Việt Nam 2019.

Theo Ngọc Lâm - Tuấn Hữu (Khám Phá)
sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam