Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị

Thứ Sáu, ngày 13/09/2013 10:23 AM (GMT+7)

Chân sút của Real vừa khiến nhiều người giật mình với kiểu tóc lạ mắt.

Sự kiện: La liga 2020-21

Xuất hiện trong buổi ra mắt áo đấu mới của Real Madrid hôm qua, tiền đạo người Pháp khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” với kiểu đầu “nửa đời” dị hợm của mình. Tờ Daily Mail gọi đây là kiểu “half buzz cut” với một bên tóc ở phía trên bị cạo trọc, nửa còn lại được làm xoăn và… vuốt keo bóng lộn.

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 1

Benzema để kiểu đầu lạ mắt

Ngay lập tức, kiểu đầu mới của Benzema được liệt vào danh sách những bộ tóc kỳ dị nhất làng túc cầu. Nhìn Benzema lại nhớ đến cựu ngôi sao của CLB River Plate, Giovanni Simeone với mái tóc có một không hai trong lịch sử.

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 2

Mái tóc kỳ dị của Simeone

Ngoài ra, còn phải kể đến những “thảm họa” khác như Abel Xavier, Gervinho và Chris Waddle. Chưa hết, sân cỏ Anh còn từng được chiêm ngưỡng tiền đạo Bas Savage để kiểu đầu “người nhện”. Joe Cole ngày còn chơi cho West Ham cũng hứng chí tạo kiểu “thằn lằn” không giống ai.

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 3

Joe Cole và West

Cũng phải nói thêm, bên cạnh tài năng xuất chúng, không thiếu những ngôi sao đã đi vào lòng khán giả nhờ mái tóc đặc biệt của họ. Điển hình là Taribo West, Valderrama hay Ro “béo” (hồi năm 2002).

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 4

Tóc "người nhện"

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 5

Xavier, Gervinho

Benzema tái hiện kiểu tóc kỳ dị - 6

Ro "béo" và huyền thoại Valderrama

Trở lại với Benzema, anh là một cầu thủ không quá màu mè và cũng chưa từng gây sốc bằng cách cắt tóc. Nhưng có lẽ lần này tiền đạo người Pháp đang muốn đổi phong cách để hy vọng xóa bỏ được sự đen đủi trước khung gỗ. Benzema đang có chuỗi 15 tháng tịt ngòi ở ĐTQG.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21