Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ

Chủ Nhật, ngày 19/05/2013 06:13 AM (GMT+7)

Beckham đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt trong ngày chính thức chia tay sự nghiệp ở trận đấu giữa PSG và Brest.

Sự kiện: David Beckham

Dù Ligue I 2012/13 vẫn còn một vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng Becks đã quyết định chốt trận PSG tiếp Brest trên sân Công viên các Hoàng tử làm trận đấu chia tay sân cỏ của mình. Để chuẩn bị cho trận đấu đáng nhớ này, Beckham đã thửa riêng cho mình một đôi giầy đặc biệt do hãng Adidas thiết kế. Và "hiệu quả" đến tức thì khi anh là người kiến tạo cho Matuidi nâng tỉ số lên 2-0 từ một pha đá phạt góc (PSG thắng chung cuộc 3-1).

Đến phút 82 của trận đấu, Becks đã được HLV Ancelotti thay ra bằng Lavezzi. Cả sân Công viên các Hoàng tử và các đồng đội đã cùng dành một tràng vỗ tay để tri ân David Beckham, một trong những ngôi sao bóng đá có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Còn về phần Becks, dù đã chuẩn bị trước nhưng anh cũng không thể kiềm chế được cảm xúc. Những giọt nước mắt đã rơi để đáp lại tình cảm lớn lao mà tất cả dành cho Becks.

Sau khi trận đấu kết thúc, Becks đã có màn ăn mừng cùng các đồng đội khi nâng cao chiếc cúp vô địch Ligue I 2012/13, đồng thời các đồng đội đã cùng tung hô ngôi sao người Anh chẳng khác gì một người hùng. Một màn chia tay hoành tráng và đầy xúc động để tạm biệt Beckham, người nổi danh thế giới không chỉ vì đẹp trai mà còn ghi dấu ấn trong lòng NHM bằng những đường chuyền siêu hạng đã trở thành thương hiệu.

Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ - 1

Becks đi đôi giầy đặc biệt ngày chia tay sân cỏ

Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ - 2

Giây phút nghẹn ngào của Becks khi được thay ra

Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ - 3

Các đồng đội tung hô Becks sau khi trận đấu kết thúc

Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ - 4

Beckham ăn mừng chức vô địch Ligue I cùng PSG

Beckham nghẹn ngào ngày chia tay sân cỏ - 5

3 chú nhóc nhà Beckham đã đến cổ vũ cho bố

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện David Beckham