Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Bầu trực tiếp chủ tịch VFF?

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định Đại hội VFF nhiệm kỳ VII sắp tới sẽ có 2 phương án bầu các chức danh cao cấp: Bầu trực tiếp hoặc bầu ban chấp hành trước, sau đó ban chấp hành bầu chủ tịch và các phó chủ tịch.

Theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, dù Ban Chấp hành (BCH) VFF chưa họp phiên cuối cùng để quyết định lựa chọn phương án bầu chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII nhưng vẫn có 2 phương án bầu cử các chức danh chủ chốt của VFF. Ngoài phương án bầu trực tiếp chủ tịch, các phó chủ tịch tại đại hội, có thể các đại biểu sẽ bầu BCH VFF trước, sau đó BCH bầu ra chủ tịch và các phó chủ tịch.

Liên quan đến việc Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) cho ý kiến về việc nhân sự cấp cao của bộ ứng cử chủ tịch VFF, ông Hỷ cho biết: “Chúng tôi chỉ nhận được thông tin là bộ đã gửi công văn nhưng VFF chưa nhận được”. Dù vậy, ông Hỷ cho hay sẽ không có chuyện Bộ VH-TT-DL cùng lúc giới thiệu cả thứ trưởng Lê Khánh Hải và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn ứng cử.

Bầu trực tiếp chủ tịch VFF? - 1

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ tịch VFF Lê  Hùng Dũng,
Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức và đại diện Arsenal tại lễ ký hợp đồng chuyến du đấu Việt Nam. Ảnh: HẢI ANH

Theo giới thiệu của các tổ chức thành viên VFF, ông Lê Khánh Hải được giới thiệu vào vị trí chủ tịch, còn ông Phạm Văn Tuấn được giới thiệu ứng cử cả chủ tịch và phó chủ tịch chuyên môn.

Bên lề lễ ký hợp đồng Arsenal tới Việt Nam du đấu, Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng khẳng định sự tự tin trước đại hội VFF. Ông Dũng cho rằng Đại hội VFF nhiệm kỳ VII sẽ là đại hội của dân chủ và trí tuệ, hướng tới tầm nhìn 2020, lá phiếu của các tổ chức thành viên hay các thành viên BCH sẽ chọn ra chủ tịch xứng đáng nhất. Ông Dũng khẳng định: “Nếu là chủ tịch VFF, tôi sẽ quyết đoán trong nhiều vấn đề hệ trọng để bóng đá nước nhà không bỏ lỡ những thời cơ phát triển và bứt phá”. Đây có thể xem là tuyên bố “tranh cử” của ứng viên sáng giá Lê Hùng Dũng sau khi Bộ VH-TT-DL phê duyệt nhân sự cấp cao ứng cử chủ tịch VFF.

Trong khi đó, hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc lẽ ra được ký vào ngày 10-5 nhưng VFF phải hoãn lại để đợi nhà tài trợ cử người tham gia buổi lễ ký kết. Ông Hỷ tiết lộ mức lương của HLV Hoàng Văn Phúc khoảng 60 triệu đồng/tháng do có nhiều điều khoản phụ ưu đãi như không bị sa thải nếu không hoàn thành nhiệm vụ mà chỉ thay đổi vị trí nắm tuyển trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Ngọc (nld.com.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN