Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Da Nang vs Ha Noi

SDNLogo Da Nang - Logo Ha Noi HAN

Nam Dinh vs Binh Duong

NDILogo Nam Dinh - Logo Binh Duong BBD

Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

VTLLogo Viettel - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Song Lam Nghe An vs Ho Chi Minh City

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Ho Chi Minh City HCM

Thanh Hóa vs Nam Dinh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Nam Dinh NDI

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Binh Duong

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Binh Duong BBD

Sai Gon vs Binh Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Binh Dinh BIN

Hoang Anh Gia Lai vs Da Nang

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Da Nang SDN

Ha Noi vs Hai Phong

HANLogo Ha Noi - Logo Hai Phong VHP

Lincoln Red Imps vs Shkupi

RDILogo Lincoln Red Imps - Logo Shkupi SHK

Binh Duong vs Da Nang

BBDLogo Binh Duong - Logo Da Nang SDN

Binh Dinh vs Nam Dinh

BINLogo Binh Dinh - Logo Nam Dinh NDI

Hai Phong vs Viettel

VHPLogo Hai Phong - Logo Viettel VTL

Thanh Hóa vs Sai Gon

THOLogo Thanh Hóa - Logo Sai Gon SAI

Ho Chi Minh City vs Hoang Anh Gia Lai

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Da Nang vs Song Lam Nghe An

SDNLogo Da Nang - Logo Song Lam Nghe An SNA

Hai Phong vs Binh Dinh

VHPLogo Hai Phong - Logo Binh Dinh BIN

Nam Dinh vs Viettel

NDILogo Nam Dinh - Logo Viettel VTL

Hoang Anh Gia Lai vs Binh Duong

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Binh Duong BBD

Ha Noi vs Sai Gon

HANLogo Ha Noi - Logo Sai Gon SAI

Binh Dinh vs Da Nang

BINLogo Binh Dinh - Logo Da Nang SDN

Song Lam Nghe An vs Hai Phong

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Hai Phong VHP

Viettel vs Ho Chi Minh City

VTLLogo Viettel - Logo Ho Chi Minh City HCM

Hoang Anh Gia Lai vs Thanh Hóa

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Thanh Hóa THO

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Ha Noi

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Ha Noi HAN

Sai Gon vs Nam Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Nam Dinh NDI

Da Nang vs Nam Dinh

SDNLogo Da Nang - Logo Nam Dinh NDI

Ho Chi Minh City vs Hai Phong

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hai Phong VHP

Binh Duong vs Binh Dinh

BBDLogo Binh Duong - Logo Binh Dinh BIN

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sai Gon

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Sai Gon SAI

Thanh Hóa vs Viettel

THOLogo Thanh Hóa - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Song Lam Nghe An

HANLogo Ha Noi - Logo Song Lam Nghe An SNA

ĐTVN chính thức so tài Arsenal ngày 17/7

Sự kiện: Arsenal

Thương vụ đưa Arsenal sang Việt Nam thi đấu đã chính thức được chốt vào chiều nay (9/5), khi đại diện các “Pháo thủ” đã đặt bút ký hợp đồng với Tập đoàn HAGL và Ngân hàng Eximbank tại Hà Nội. Hôm nay trang chủ của Arsenal cũng đã đưa tin về trận đấu của thầy trò ông Wenger tại sân Mỹ Đình vào tháng 7 tới.

Theo tiết lộ của Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, để tiếp đón thầy trò HLV Wenger vào ngày 17/7 tới đây, đội chủ nhà sẽ ra sân với thành phần là ĐT Việt Nam chứ không phải đội hình các ngôi sao V-League như những thông tin trước. “Chúng tôi sẽ cử ĐTVN tiếp đón Arsenal, thành phần lực lượng sẽ do HLV trưởng quyết định. Tuần tới, khi VFF ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc, ông Phúc sẽ phải lên danh sách đội tuyển. Tôi tin rằng ĐTVN sẽ có lực lượng mạnh nhất để sẵn sàng đọ sức cùng Arsenal”, ông Dũng nói.

Trong khi đó theo kế hoạch các cầu thủ Arsenal sẽ đặt chân đến Hà Nội vào ngày 15/7 và chiều cùng ngày Arsenal sẽ tiến hành họp báo, còn buổi tối sẽ giao lưu với VFF và VPF. Ngày 16/7 sẽ được Arsenal dành cho hoạt động từ thiện tại Hà Nội với sự tham gia của HLV trưởng Arsene Wenger và các cầu thủ. Chiều tối ngày 16/6 các “Pháo thủ” sẽ có buổi tập luyện đầu tiên trên sân Mỹ Đình và buổi tập này sẽ mở cửa cho các CĐV có thể vào sân theo dõi các thần tượng của mình tập luyện. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/7/2013. Sau trận đấu, Arsenal sẽ lên máy bay chuyến sớm nhất để rời khỏi Hà Nội, có thể là ngay trong đêm ngày 17/7.

Giám đốc Maketting Angus Kinnear đã cam kết Arsenal sẽ mang sang đội hình mạnh nhất gồm các cầu thủ đang thi đấu ở đội 1 và một số bản hợp đồng mới mà họ sẽ ký ở đầu kỳ chuyển nhượng tới.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng đội 1 của Arsenal sẽ tham gia một trận đấu tại Việt Nam trong chương trình tập huấn chuẩn bị trước mùa giải của Arsenal-tour châu Á năm 2013. Tất cả các thành viên của Arsenal đều mong muốn đến thăm Việt Nam vào mùa hè này. Đội hình 1 của Arsenal cực kỳ hào hứng gặp gỡ nhiều người hâm mộ trung thành của Arsenal tại Việt Nam. Chuyến thăm Việt Nam vào tháng 7 tới sẽ có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt cho tất cả các cầu thủ và BHL Arsenal”, ông Angus Kinnear nói.

ĐTVN chính thức so tài Arsenal ngày 17/7 - 1

Đại diện Arsenal trao áo lưu niệm cho bầu Đức và lãnh đạo VFF

Về công tác chuẩn bị, vừa qua, đại diện Arsenal đang có những chuyến thị sát và đánh giá cao cơ sở vật chất tại Hà Nội. “Sân Mỹ Đình tuyệt vời, khách sạn tuyệt vời, nói chung rất hài lòng với công tác chuẩn bị của các bạn. Hy vọng của chúng tôi là muốn thúc đẩy hoạt động của Arsenal trong khu vực. Đây là trận đấu khởi đầu cho những hoạt động đó. Chúng tôi có quan hệ bền vững với HAGL 6 năm, hy vọng sẽ hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam. Chúng tôi cũng xin cam kết sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động tại khu vực Đông Á, cũng như ĐNA, hy vọng sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất”, ông Angus Kinnear tiết lộ.

Một thông tin khá thú vị đã được ông Angus Kinnear thông báo, trước đó học viện HAGL đã từng đánh bại các cầu thủ nhí của Arsenal tại London với tỷ số 1-0 và lần đối đầu này chắc chắn Arsenal sẽ “đòi nợ” ĐT Việt Nam.

Việc chào đón các ngôi sao lớn ở châu Âu thi đấu tại Mỹ Đình cũng đặt các nhà tổ chức vào thế khó đó là vấn đề phát hành vé và mức giá để vào sân là bao nhiêu. Vấn đề này được ông Lê Hùng Dũng cho hay trận ĐT Việt Nam-Arsenal sẽ có mức giá “hợp lý”, chứ không bình dân như một số thông tin báo chí đã đưa.

Ngoài ra, BTC cũng nhấn mạnh sẽ tổ chức bán vé một cách tốt nhất để đảm bảo những người hâm mộ muốn vào xem trận đấu sẽ có vé. “Tôi xin khẳng định việc đưa Arsenal đến Việt Nam chi phí không hề nhỏ. Vậy nên chúng tôi sẽ tính toán đưa ra những mức giá hợp lý để những người tổ chức và người hâm mộ đều không bị thiệt thòi. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm, sức chứa của sân Mỹ Đình có hạn, nhưng lượng CĐV chắc chắn sẽ đông, nên công tác phân phối vé sẽ gặp khó khăn. Việc có những vấn đề liên quan đến công tác phát hành vé chắc chắn sẽ không tránh khỏi”, ông Dũng nói.

Về công tác tiếp đón và an ninh, tổ chức trận đấu, ông Dũng cho biết vấn đề an ninh có thể yên tâm vì Việt Nam đã có kinh nghiệm tổ chức các trận đấu lớn trong quá khứ. Phía Việt Nam sẽ thành lập BTC có nhiệm vụ bảo vệ, bảo đảm an toàn nhất cho toàn bộ chuyến đi cũng như trận thi đấu này. “Điều khoản cao nhất là bảo đảm an ninh cho đội bóng. Tối qua, lãnh đạo CLB Arsenal đã tới Hà Nội và đã tới Mỹ Đình để kiểm tra. Phía bạn cũng đã chọn 2 khách sạn, nhưng chọn khách sạn nào là quyền của Arsenal, chúng tôi sẽ trả tiền thuê khách sạn”, ông Dũng cho biết.

Đại sứ quán Anh phát vé miễn phí

Theo tiết lộ của bà Lesley Craig, Đại biện Lâm thời Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, việc CLB Arsenal đến việc Việt Nam thi đấu là sự kiện rất có ý nghĩa, bởi chuyến du đấu này cũng là thời điểm Việt Nam và Vương Quốc Anh kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao. “Tôi hy vọng sân Mỹ Đình sẽ chật cứng người hâm mộ đến từ khắp đất nước Việt Nam và trận đấu sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp”, bà Lesley Craig nói.

Ngoài ra cũng theo bà Lesley Craig, Chính phủ Anh và BTC trận đấu sẽ triển khai chương trình “Arsenal-giấc mơ thành hiện thực” trên trang facebook.com/ukinvietnam. Mỗi tuần sẽ có một câu hỏi để người hâm mộ tham gia trả lời và mỗi tuần sẽ có 20 người trả lời đúng được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ được trao 1 vé xem trận ĐT Việt Nam-Arsenal, cộng với 1 áo phông in hình logo “Great Britain”.

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung