Bầu Đức đón “bom tấn” HLV Kiatisak, mục tiêu của HAGL vẫn là đá cho vui

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 18:06 PM (GMT+7)

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức chính thức xác nhận CLB HAGL đã đàm phán để đưa HLV Kiatisak Senamuang trở lại phố núi Pleiku ở mùa giải 2021.

  

Chiều ngày 20/11, làng bóng đá Đông Nam Á xôn xao trước thông tin HLV Kiatisak Senamuang có thể ký hợp đồng 2 năm với CLB HAGL nhà bầu Đức. Tờ báo SiamSport của Thái Lan đưa tin, HAGL gần như đã đạt được thoả thuận với huyền thoại bóng đá Thái Lan với bản hợp đồng có giá trị lên đến 19,2 triệu bath, tương đương 14,5 tỷ đồng.

Bầu Đức đón “bom tấn” HLV Kiatisak, mục tiêu của HAGL vẫn là đá cho vui - 1

HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào giữa tháng 12/2020 để chính thức ngồi ghế nóng ở HAGL.

Cụ thể, “Zico Thái” có thể nhận mức lương “khủng” mỗi tháng lên đến 800.000 bath/tháng (khoảng 600 triệu đồng). Ngoài ra, báo chí Thái Lan còn tiết lộ ngày 17/12/2020 có thể là thời điểm cụ thể HLV Kiatisak ra mắt HAGL.

Liên lạc với ông bầu Đoàn Nguyên Đức chiều tối ngày 20/11, vị chủ tịch CLB HAGL xác nhận với chúng tôi rằng đội bóng phố Núi đã thương thảo xong với HLV Kiatisak Senamuang. Theo bầu Đức, hợp đồng giữa HAGL và HLV Kiatisak có thể chính thức được công bố vào tuần tới.

Ông Đức nói: “HAGL và Kiatisak đã thương thảo gần xong 100% rồi. Giữa chúng tôi còn một số thứ phải giải quyết nên chắc phải tháng 12 tới Kiatisak mới có mặt ở Việt Nam được. Thực ra, chuyện đàm phán giữa HAGL và Kiatisak không có trở ngại gì và diễn ra nhanh, gọn, lẹ.

Bởi Kiatisak vẫn là người của HAGL, vẫn là quân của tôi và cậu ấy trở về mái nhà xưa thôi. Cầu thủ HAGL thích được làm việc với Kiatisak và tụi nhỏ yêu cầu thì tôi gọi về. Kiatisak ai cũng biết rồi, đá bóng thì hay nhưng khi huấn luyện CLB cũng bình thường, có thành tích gì mấy đâu. Vì vậy, đừng kỳ vọng nhiều vào cậu ấy, tôi lấy là vì tụi nhỏ thích chứ cũng tốn kém để thuê được HLV này".

Bầu Đức đón “bom tấn” HLV Kiatisak, mục tiêu của HAGL vẫn là đá cho vui - 2

Bầu Đức chính thức lên tiếng về thương vụ đưa HLV Kiatisak trở lại HAGL.

Khi được hỏi về tham vọng của HAGL khi có được sự phục vụ của “Zico Thái Lan”, bầu Đức nói tiếp: “HAGL không có mục tiêu gì cụ thể ở mùa giải tới đâu. Chúng tôi vẫn xác định sẽ đá cho vui, cho người hâm mộ sướng”.

Cùng với việc chuẩn bị công bố bản hợp đồng “bom tấn” với HLV Kiatisak, HAGL đang tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Ưu tiên hàng đầu của HAGL là chiêu mộ những cầu thủ ở hàng phòng ngự. Đội bóng nhà bầu Đức được cho là đã có chữ ký của Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TP.HCM), Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và có thể cả Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh).

“Có HLV Kiatisak và Công Phượng, HAGL trụ hạng là vui rồi”

Chia sẻ về tương lai của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, bầu Đức khẳng định: “Tôi có nghe tin đồn đoán về việc Công Phượng đang được CLB TP.HCM mời gia hạn hợp đồng cho mượn. Nhưng Công Phượng đã hết hạn hợp đồng cho mượn rồi thì phải về với HAGL, đó là chuyện bình thường. Công Phượng là của tôi thì phải về với tôi chứ. Mùa giải tới, HAGL vẫn xác định đá đẹp để phục vụ người hâm mộ là chính và trụ hạng là được rồi. Chúng tôi không có tham vọng gì lớn lao cả đâu”.

Nguồn: http://danviet.vn/bau-duc-don-bom-tan-hlv-kiatisak-muc-tieu-cua-hagl-van-la-da-cho-vui-502020201...

NÓNG: HAGL ký hợp đồng với HLV Kiatisak “chấn động” Đông Nam Á

Báo chí Thái Lan đưa tin, HLV Kiatisak Senamuang đã đạt thoả thuận trở lại dẫn dắt HAGL nhà bầu Đức ở mùa giải 2021.

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức