Barca không sợ “virus FIFA”

HLV Tito của Barca bằng lòng với chấn thương của các học trò sau đợt tập trung của các ĐTQG vừa qua.

HLV Tito bên phía Barca đã đón nhận những thông tin không mấy vui mừng về các học trò sau đợt tập trung của các ĐTQG vừa qua. Ngoài Iniesta, Sanchez và Jordi Alba gặp phải những chấn thương, hàng loạt ngôi sao của sân Nou Camp cũng không có được trạng thái thể lực tốt nhất. Dù vậy, chiến lược gia Tito của “gã khổng lồ” xứ Catalunya vẫn bình thản đón nhận.

Chia sẻ trước báo giới, chiến lược gia này cho biết: “Chấn thương của các cầu thủ là không thể tránh khỏi. Chúng tôi may mắn vì có những cầu thủ tốt nhất thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn phải cung cấp cho các ĐTQG. Họ có thể gặp chấn thương ở những trận đấu này. Và đó là điều có thể xảy ra với các ngôi sao tại các đội bóng hàng đầu”.

Barca không sợ “virus FIFA” - 1

Iniesta và Sanchez trở lại Barca với những chấn thương

Thậm chí, HLV Tito cũng tỏ vẻ đồng cảm với các cầu thủ. Theo thuyền trưởng của Barca: “Mọi cầu thủ đều muốn thi đấu cho đất nước mình. Bởi đơn giản đó là vinh dự cho mỗi cá nhân”.

Nói về cơ hội ra sân của Messi, ngôi sao vẫn chưa được nghỉ ngơi bất kỳ một phút nào trong màu áo CLB cũng như ĐTQG kể từ đầu mùa giải Tito cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Messi và cậu ấy cho biết đã hồi phục khá tốt về thể lực. Vào ngày mai tôi sẽ hỏi cậu ấy thêm một lần nữa để đưa ra quyết định cuối cùng”.

Và cuối cùng người kế nhiệm Guardiola tại Nou Camp tiết lộ bí quyết hóa giải “virus FIFA”: “Cách tốt nhất để ngăn chặn virus FIFA đó là giành chiến thắng tại Getafe".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN