Barca định "săn" đội phó của Real?

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 10:49 AM (GMT+7)

Đích thân chủ tịch Barca, Rosell đã thừa nhận về khả năng mua Sergio Ramos.

Liên quan tới lục đục nội bộ của Real, đã xuất hiện những tin đồn về việc trung vệ Sergio Ramos có thể sớm rời Bernabeu và khi được hỏi về khả năng mua cầu thủ Tây Ban Nha, chủ tịch Barca Rosell thẳng thắn thừa nhận: “Đừng bao giờ nói không bao giờ". Dẫu vậy, ông cũng cho rằng việc chiêu mộ được cầu thủ của kình địch không phải là chuyện dễ dàng: "Tôi không nghĩ rằng việc này sẽ dễ dàng thành hiện thực".

Trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn về mối quan hệ căng thẳng trong phòng thay đồ Real Madrid, giữa Ramos và Jose Mourinho. Việc anh bị đưa lên ghế dự bị trận gặp Man City càng khiến cho sự việc trở nên trầm trọng. Mặc dù sẽ không dễ để thực hiện thương vụ chuyển nhượng này từ Real sang Barca nhưng cũng không loại trừ khả năng, bởi nếu có Ramos, Barca sẽ sở hữu cặp trung vệ của ĐT TBN đồng thời có được người thay thế vị trí của Puyol trong tương lai.

Barca định "săn" đội phó của Real? - 1

Rosell để ngỏ khả năng

Khi được hỏi về một cái tên khác đang nằm trong tầm ngắm của Barca là Neymar, Rosell cho biết: "Cậu ấy là cầu thủ đặc biệt, có phong cách thi đấu được các CĐV Barca thích thú, cậu ấy có thể làm được điều gì đó phi thường so với các cầu thủ khác. Tuy nhiên, hợp đồng của cậu ấy với Santos vẫn còn thời hạn đến năm 2014 nên chúng tôi sẽ tôn trọng cam kết của Neymar với đội bóng chủ quản. Chúng tôi chỉ đàm phán về thương vụ này khi bản hợp đồng sắp đáo hạn".

Bản thân Neymar cũng khẳng định thời điểm hiện tại không hề hay biết bất cứ điều gì liên quan tới Barca. Các bên đều phủ nhận nhưng không phải ngẫu nhiên mới đây hậu vệ Dani Alves đã nói rằng anh rất hứng thú với viễn cảnh được thấy Neymar và Messi cùng sát cánh trong màu áo Barca. Alves là một người bạn rất thân của Neymar tại ĐT Brazil.

Theo PL (Khampha.vn)