Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Bàng hoàng cầu thủ Boca Junior nổi loạn ở Cup C1 Nam Mỹ: Lấy rào chắn làm vũ khí

Sự kiện: Bóng đá

Quá cay cú vì thua cuộc, các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện Boca Junior tạo ra một trận ẩu đả kinh hoàng và ngay cả rào chắn cũng biến thành vũ khí.

Video loạt luân lưu và màn ẩu đả sau trận đấu giữa Atletico Mineiro và Boca Junior

Một trong những cặp đấu được đánh giá cân tài cân sức nhất ở vòng 1/8 Copa Libertadores, giải đấu danh giá nhất ở cấp CLB của Nam Mỹ là cuộc đối đầu giữa Atletico Mineiro (Brazil) và Boca Junior (Argentina). Thực tế cũng chứng minh điều này khi hai đội hòa nhau 0-0 ở cả hai lượt trận.

Thủ thành Everson xúc động sau khi giúp đội nhà chiến thắng

Thủ thành Everson xúc động sau khi giúp đội nhà chiến thắng

Để phân định thắng thua, hai đội buộc phải bước vào những loạt luân lưu quyết định. Trong cuộc “đấu súng” căng thẳng”, thủ thành Everson đã sắm vai người hùng của Atletico Mineiro khi cản phá thành công hai quả luân lưu và đích thân ấn định tỉ số bằng một cú sút “tên lửa” khiến thủ môn đối phương không kịp nhìn thấy bóng.

Tuy nhiên, tất cả những gì đẹp nhất trên sân cỏ lại bị lù mờ bởi sự kiện đáng quên trong đường hầm. Dường như chưa nuốt trôi được cơn giận sau khi thua cuộc, các cầu thủ cũng như thành viên Boca Junior không giữ nổi bình tĩnh. Mọi chuyện bắt đầu khi một nhân viên an ninh của Atletico Mineiro (đội chủ nhà) có hành vi đẩy một thành viên trong đội Boca Junior.

Mọi thứ ngay lập tức mất kiểm soát khi các thành viên của Boca Junior lao vào tấn công những nhân viên an ninh. Họ vác cả rào chắn lên làm vũ khí tấn công khiến đối phương bỏ chạy. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi các cầu thủ Boca Junior tấn công luôn cả thành viên ban huấn luyện và các cầu thủ Atletico Mineiro.

Băng hình ghi cho thấy các cầu thủ Boca Junior cởi trần, vừa đi vừa phá và tấn công một thành viên ban lãnh đạo Atletico Mineiro trong đường hầm. Sự hung hãn của những cầu thủ này khiến nhiều người khiếp sợ và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khuôn mặt của Savinho, cầu thủ mới 17 tuổi của Atletico Mineiro sau khi bị các cầu thủ Boca tấn công

Khuôn mặt của Savinho, cầu thủ mới 17 tuổi của Atletico Mineiro sau khi bị các cầu thủ Boca tấn công

Các cầu thủ Boca Junior mất kiểm soát bản thân và tấn công tất cả. Phóng viên Lauro Lima, người chuyên đưa tin về Atletico Mineiro, đăng tải bức ảnh Savinho, cầu thủ mới chỉ 17 tuổi của đội bóng Brazil bầm dập mặt mày và lỗ mũi vẫn còn đang chảy máu sau khi bị đối phương tấn công.

Theo tiết lộ từ chính CLB Atletico Mineiro, giám đốc bóng đá Rodrigo Caetano cũng bị tấn công bằng rào chắn kim loại. Rất may, không có ai bị thương nặng trong vụ ẩu đả này. Các nhân viên an ninh sau đó đã bắt giữ một số thành viên của CLB Boca Junior trong đó có nhiều cầu thủ để cảnh sát điều tra.

Tuy nhiên trong thông báo mới nhất của mình, Atletico Mineiro cho biết ban lãnh đạo đội bóng của hai CLB đã có cuộc đàm phán dài và đi đến thống nhất. Một số thành viên của CLB Boca Junior phải tới sở cảnh sát tại Brazil trình diện vì tội gây hấn và phá hoại tài sản nhưng không một ai bị bắt. Tất cả các cầu thủ Boca Junior sau đó được trở về khách sạn.

Bê bối giải Cúp C1 Nam Mỹ: Bị tước oan bàn thắng và phạt đền

Trọng tài chính và VAR tại Copa Libertadores mắc sai lầm nghiêm trọng khiến Cerro Porteno bị tước oan 1 bàn thắng và 1 quả phạt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN