Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Bale sẽ là SAO thứ 11 của Perez

BLĐ Real vẫn đang chờ đợi bản hợp đồng đưa Bale về Bernabeu.

Dưới triều đại chủ tịch Florentino Perez, Real được biết đến như một Cỗ máy tiêu tiền. Trong quá khứ, ở nhiệm kỳ đầu tiên từ năm 2000 đến 2006, người đàn ông sinh năm 1947 đã góp phần không nhỏ đánh bóng tên tuổi của đội bóng Hoàng gia. Ở khoảng thời gian đó, đội chủ sân Bernabeu liên tục thực hiện những thương vụ “bom tấn” giúp Kền kền trắng trở thành một thế lực đáng sợ trên bản đồ bóng đá Thế giới.

5 SAO mỗi nhiệm kỳ

Ngôi sao đầu tiên trong Dải ngân hà của chủ tịch Perez chính là huyền thoại Figo. Lần lượt sau đó, những Zidane, Ronaldo (béo), Beckham, Owen cũng đã tới nơi đây để tạo ra một đội bóng vĩ đại. Chưa hết, trong nhiệm kỳ tiếp theo vào năm 2009, vị Chủ tịch của sân Bernabeu tiếp tục xây dựng đội bóng theo phương châm mà ông từng gặt hái thành công trong quá khứ.

Bale sẽ là SAO thứ 11 của Perez - 1

Bale sẽ là sao tiếp theo về Bernabeu dưới triều đại Chủ tịch Perez

Năm đó, hàng loạt những cái tên rất “nóng” trên TTCN (thời điểm hè 2009) cũng lần lượt chuyển tới khoác áo Kền kền trắng. Sau chữ ký với Thiên thần Kaka, những Ronaldo, Benzema, Ozil và gần đây nhất là Modric cũng chuyển tới Bernabeu thi đấu. Chính xác, đến thời điểm hiện tại, Chủ tịch Perez đã mang về cho đội bóng Hoàng gia 10 ngôi sao hàng đầu thế giới (kể từ năm 2000) với tổng trị giá 471,5 triệu Euro. Và trung bình để thực hiện mỗi thương vụ kể trên, đội bóng Hoàng gia tiêu tốn khoảng 47 triệu Euro.

Chưa hết, những bản hợp đồng mà Chủ tịch Perez thực hiện đều là các thương vụ hàng đầu thế giới. Vào thời điểm hiện tại hợp đồng mua Ronaldo từ MU vào năm 2009 vẫn đang giữ kỷ lục về số tiền chuyển nhượng trong lịch sử với 96 triệu Euro. Trong khi đó, 2 thương vụ mua Zidane (73,5 triệu Euro) và Figo (60 triệu Euro) lúc này vẫn đang có tên trong top 10 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử túc cầu.

Bale sẽ là sao thứ 11

Theo thông lệ, ở mỗi nhiệm kỳ ngồi trên chiếc ghế Chủ tịch của Real, Perez đều thực hiện tới 5 thương vụ đình đám để nâng cấp Galacticos. Chính vì thế, để khởi động cho khoảng thời gian tươi đẹp thứ 3 tại Bernabeu, người đàn ông đứng đầu đội bóng Hoàng gia cũng đang gấp rút đưa về CLB ngôi sao thứ 11, 12 hoặc nhiều hơn nữa. Và giống như Figo hay Kaka (2 ngôi sao đầu tiên ở mỗi nhiệm kỳ), Bale đã được lựa chọn để trở thành nhân vật đầu tiên nâng cấp Dải ngân hà trong nhiệm kỳ thứ 3 làm việc tại Nhà trắng của Perez.

Bale sẽ là SAO thứ 11 của Perez - 2

Bale đã phần nào tạo dựng được tên tuổi để trên bản đồ bóng đá

Hiện, ngôi sao chạy cánh người xứ Wales đang chơi bóng cho Tottenham hứa hẹn sẽ trở thành “siêu sao” thứ 11 mà Perez đưa về Bernabeu. Cùng với số áo (số 11) đang khoác, Bale còn hứa hẹn sẽ xứng đáng với số tiền mà Real có thể phải bỏ ra lên tới từ 80 đến 90 triệu Euro. Bởi vào thời điểm hiện tại, cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua sẽ góp phần giúp Kền kền trắng mạnh mẽ hơn để có thể cạnh tranh với Barca tại La Liga cũng như tìm chức vô địch tại đấu trường Champions League.

Ngoài ra, với tên tuổi đã tạo dựng được tại Đảo quốc sương mù cũng như trên bản đồ bóng đá Thế giới thời gian gần đây, rõ ràng Bale sẽ trở thành thương vụ làm ăn có lãi trên phương diện kinh tế tiếp theo của người đứng đầu đội bóng Hoàng gia. Về phía Bale, tới Bernabeu, tuyển thủ xứ Wales sẽ có vinh dự khoác lên mình chiếc áo số 11 mà những đàn anh như Ronaldo (béo), Benzema, Owen từng mặc ở những ngày đầu khoác áo đội bóng Hoàng gia.

Video Bale sẽ là SAO thứ 11 của Chủ tịch Perez

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2021 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung