Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

1 QBV với Ronaldo đã là đủ

Sự kiện: Quả bóng vàng

CR7 vừa lên tiếng khẳng định anh hạnh phúc với QBV 2008.

Đang có cơ hội rất lớn để giành QBV FIFA 2013 nhưng Cristiano Ronaldo khẳng định anh hoàn toàn hạnh phúc với thành công năm 2008. Khi ấy, việc bùng nổ trong màu áo MU đã giúp CR7 chinh phục QBV châu Âu.

“Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi đã giành được QBV châu Âu 2008. Đó là một năm tuyệt vời và là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của tôi”, ngôi sao của Real Madrid chia sẻ với tờ L’Equipe. Ronaldo đồng thời nhấn mạnh anh hoàn toàn thoải mái và không có chút áp lực nào trong việc cạnh tranh QBV FIFA 2013 với Messi và Ribery.

1 QBV với Ronaldo đã là đủ - 1

Ronaldo luôn tập luyện chăm chỉ

“Mong mỏi lớn nhất của tôi lúc này không phải là QBV. Thành thật mà nói, tôi muốn mình chơi bóng càng lâu càng tốt. Tôi muốn ghi bàn, muốn giành thật nhiều trận thắng và thật nhiều danh hiệu cho đội bóng của mình. Tôi đã nghĩ tới ngày phải giải nghệ nhưng hy vọng chuyện đó chỉ xảy ra sau nhiều năm nữa”, tuyển thủ Bồ Đào Nha tiếp tục.

Khi phóng viên hỏi về công việc sau khi giải nghệ, Ronaldo tiết lộ đôi chút: “Tôi muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực thể thao và thời trang. Tôi đang có những cửa hàng quần áo và nhãn hiệu của riêng mình. Tôi thích công việc đó và nếu giải nghệ, tôi sẽ tập trung vào những điều như thế. Dù làm gì, tôi cũng sẽ gắn mình với thể thao, đặc biệt là bóng đá”.

1 QBV với Ronaldo đã là đủ - 2

Chịu ảnh hưởng từ Beckham

CR7 cũng lý giải phong độ rất cao mà anh có được trong nhiều năm qua: “Chẳng có bí quyết gì đặc biệt. Tôi luôn cố gắng giữ mình ở đẳng cấp cao nhất có thể. Tôi tập luyện hàng ngày, kể cả ngày nghỉ. Tôi yêu công việc của mình. Tôi thích tập gym để giảm tối đa lượng mỡ thừa. Một cơ thể khỏe mạnh, thanh thoát và một sức khỏe tốt luôn là ưu tiên của tôi. Có thể đó là lý do giúp tôi giữ được phong độ cao”.

Nói về thần tượng trong lĩnh vực thời trang, không quá bất ngờ khi Ronaldo thừa nhận đó là David Beckham: “Có lẽ tôi đã bị ảnh hưởng tương đối nhiều từ David Beckham. Tôi thích phong cách của anh ấy mỗi khi xuất hiện trên sân cỏ hay trước đám đông. Nhưng xin lưu ý, tôi không copy phong cách của bất kỳ ai. Tôi có phong cách của riêng mình. Đó mới là điều quan trọng”.

Theo T.A (theo Marca) (Khampha.vn)
Quả bóng vàng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung