Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40?

Chưa thể nói á hậu Dương Tú Anh đang luẩn quẩn tìm phong cách riêng nhưng thực tế cô gái trẻ đang tự biến mình thành người đẹp U30, U40.

Dương Tú Anh là một thí sinh nổi bật tại cuộc thi HHVN 2012. Dương Tú Anh sinh năm 1993, mới 19 tuổi nhưng trong suốt quãng thời gian diễn ra cuộc thi HHVN tại thành phố Đà Nẵng, Tú Anh luôn luôn xuất hiện với phong thái tự tin và chững chạc. So với mặt bằng thí sinh năm nay, Dương Tú Anh kém hơn về chiều cao (cô chỉ cao 1m72 trong khi có nhiều thí sinh cao trên 1m75) nhưng đổi lại, đường nét gương mặt cô rất hài hòa, làn da đẹp.

Ngay từ khi bước chân vào showbiz, á hậu 9X đã được đánh giá cao vì sở hữu những vẻ đẹp trời phú. Cô may mắn có gương mặt đẹp, nụ cười tươi rói với má lúm đồng tiền rất duyên. Thêm vào đó là thân hình vóc dáng khá chuẩn. Nhưng người đẹp vẫn khiến người hâm mộ phải "lăn tăn" vì hình ảnh của cô lúc tươi trẻ, ngọt ngào khi lại cứng nhắc và già dặn hơn tuổi rất nhiều.

Bên cạnh việc bị phần đông công chúng phản ảnh á hậu chăm dự sự kiện mà "lười" hoạt động từ thiện. Một sự thật dễ nhận thấy là người đẹp hiện đang khá lúng túng trong việc định hướng cho mình phong cách riêng. Qua nhiều sự kiện cho thấy, á hậu  chưa có được những quyết định sắc sảo trong việc lựa chọn trang phục và cách trang điểm. 

Người ta vẫn thấy người đẹp thường "mắc lỗi" khi diện kiểu váy có những chi tiết cầu kỳ, rườm rà. Cách ăn mặc này cộng với mái tóc được làm xoăn bới cao sẽ khiến gương mặt của á hậu Dương Tú Anh càng thêm vuông vức và có phần thô hơn. Nghiêm trọng hơn, lối trang điểm đậm đà theo phong cách cổ điển sexy không thực sự thích hợp, khiến đôi khi cô á hậu sinh năm 1993 trở nên "cứng nhắc" như những đàn chị 30, 40 tuổi. 

Cùng điểm lại phong cách của á hậu Dương Tú Anh!

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 1

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 2

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 3

Dương Tú Anh chọn bộ váy có màu sắc và kiểu dáng chững chạc hơn tuổi khá nhiều, điều đó khiến cư dân mạng nhận xét cô như nữ công sở trung tuổi

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 4

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 5

Có nhiều ý kiến cho rằng từ khi đăng quang, Dương Tú Anh chăm đi sự kiện hơn làm từ thiện?!

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 6

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 7

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 8

Người đẹp và những bộ váy khiến cô đánh mất vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn và đáng yêu của tuổi 19

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 9

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 10

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 11

Vì sao á hậu 9X Tú Anh bị chê như U40? - 12

Thêm một bộ váy khiến á hậu lộ nhược điểm hình thể

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung