Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải

Nối tiếp công cuộc chinh phục các tín đồ thời trang thế giới, lần này NTK Hoàng Hải mang đến cho Vietnam open festival 2013 những mẫu áo dài và dạ hội mang tên trong BST mang tên Hanoi – London.

Đây là lời mời của Hội đồng Anh mang đến cho nhà thiết kế Hoàng Hải nhân ngày hội văn hóa Việt Nam ngoài trời lớn nhất tại London, Anh quốc trong năm nay. Vietnam open festival 2013 được tổ chức bởi VCAS (Vietnames Culture & Arts Society) và bảo trợ bởi đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Anh.

Đến với sự kiện này, NTK Hoàng Hải cho biết, anh hy vọng sẽ mang đến một cái nhìn khác dành cho thời trang nước nhà tại đây. Các thiết kế trình diễn lần này được kết hợp từ ogara và lụa đa sắc để tạo nên những chiếc áo dài mang đậm tinh thần Việt hòng mang tới một không gian đặc sắc mang đậm tinh thần truyền thống và văn hóa Việt Nam giữa trung tâm thành phố London hoa lệ để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt – Anh. Đồng thời, gắn kết cộng đồng người Việt tại Anh, cũng như quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 1

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Bên cạnh các thiết kế áo dài là 20 mẫu dạ hội mang phong cách haute couture vốn là sở trường. Với xu hướng của sắc màu pastel đang thịnh hành trên thế giới, NTK Hoàng Hải đã kết hợp phom dáng bồng bềnh để tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhành cho người mặc cùng với chất liệu và các họa tiết được làm 100% thủ công bằng tay để tạo nên sự độc đáo cho từng trang phục.

Được biết, sự kiện Vietnam open festival 2013 sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23/6/2013 tại địa điểm: London với sự tham gia của NTK Lan Tschirky đến từ Thụy Sỹ.

Đoàn Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ; hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Trang Nhung, siêu mẫu Thúy Hương (đang học ở Anh) và người mẫu Cao Lâm Viên trong vai trò người mẫu. Các chân dài này sẽ trình diễn cùng người mẫu gốc việt Jeny Nguyen và các người mẫu Anh quốc.

Một số hình ảnh của Trang Nhung trong buổi thử đồ:

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 2

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 3

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 4

Thiết kế áo dài sang trọng và cầu kỳ của nhà tạo mẫu Hoàng Hải

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 5

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 6

Trang Nhung lộng lẫy trong váy Hoàng Hải - 7

Một mẫu đầm dạ hội mang sắc màu pastel quyến rũ

Photo: Khánh Linh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN