Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết

Thứ Ba, ngày 14/01/2014 07:40 AM (GMT+7)

Để giúp phái đẹp U40 có được những kiểu tóc gợi cảm và phù hợp, xin giới thiệu với các bạn đọc một số gợi ý nhỏ.

Sự kiện: Mũ – Nón

Phụ nữ bước vào tuổi 40 thường phải đắn đo nhiều khi làm đẹp. Lựa chọn cho phụ nữ tuổi này có phần giới hạn hơn những cô gái u30 hoặc tuổi đôi mươi. Đặc biệt trong dịp cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu làm tóc của chị em lại được đề cao hơn. Để giúp phái đẹp U40 có được những kiểu tóc gợi cảm và phù hợp, xin giới thiệu với các bạn đọc một số gợi ý nhỏ.

Nhiều người thường ngại thay đổi khi bước vào tuổi 40 điều đó dễ dẫn đến sự đơn giản và nhàm chán. Thay vì cứ để mãi một kiểu tóc đơn giản và truyền thống, chúng ta nên xem xét việc lựa chọn một trong vô số các kiểu tóc dành cho lứa tuổi này. Các kiểu tóc dưới đây phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt, bất kể tuổi tác. Hãy trục xuất sự đơn điệu của mái tóc để bạn thật hấp dẫn trong dịp Tết này.

1. Kiểu tóc nhiều lớp

Kiểu tóc nhiều lớp là một trong những vũ khí được các nhà tạo mẫu sử dụng để phá vỡ sự minh bạch của các lớp tóc. Kiểu tóc này có khả năng thúc đẩy sự tự tin và giúp bạn thật tự nhiên và thoải mái. Kiểu tóc này có thể áp dụng cho cả tóc có độ dài trung bình và mái tóc ngắn. Kiểu tóc này còn khắc phục được yếu điểm tóc mỏng của các quý bà.

Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết - 1

2. Tóc rẽ mái lệch

Phần mái lệch giúp gương mặt trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn. Phần mái tóc nên được chia lượng tóc hợp lý với tỉ lệ các đường nét trên khuôn mặt. Kiểu dáng này  phù hợp với hầu hết các loại cấu trúc tóc và các dạng khuôn mặt khác nhau, mặc dù những người có mái tóc xoăn nhiều cần tạo độ lệch nhiều hơn. Những ai có khuôn mặt tròn nên để tóc mái dài hơn.

Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết - 2

3. Kiểu tóc ngắn pixie

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc hoàn toàn mới mà vẫn thật nữ tính và hiện đại. Kiểu tóc ngắn sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yêu cầu đó. Những kiểu tóc ngắn giúp bạn khoe được khuôn mặt. Sử dụng một ít keo giữ nếp tóc để thiết lập kiểu tóc mà bạn muốn có. Bạn sẽ yêu thích kiểu tóc này nếu bạn là người ưa giao tiếp và thích sự mới lạ. Bạn yên tâm, đừng e ngại vì độ tuổi của bạn, kiểu tóc ngắn cũng là một trong số rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn cảm thấy thật tự tin mỗi khi bạn muốn tạo ấn tượng như ý muốn.

Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết - 3

4. Kiểu tóc Bob

Tìm một kiểu tóc Bob sang trọng và đoan trang để tạo sự riêng biệt cho bạn. Kiểu tóc này ít cần sự chăm dưỡng nhiều cho mái tóc. Phân tích hình dạng khuôn mặt của bạn là yếu tố quan trọng nhất, nó có thể ảnh hưởng đến kết quả bạn thu được với kiểu tóc này. Kiểu tóc Bob nhìn sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp với kiểu mái hơi dài hoặc một chút gợn sóng. Bạn có thể dùng các công cụ tạo kiểu tóc thích hợp để tăng cường sức khỏe và mái tóc của bạn giúp nó thật tự nhiên và quyến rũ.

Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết - 4

5. Tóc đuôi ngựa

Đây là một ý tưởng trẻ trung và thực sự táo bạo cho phái đẹp U40. Với kiểu tóc đơn giản nhưng cá tính, nó sẽ giúp chị em trở nên hiện đại bất ngờ. Tuy nhiên nên cân nhắc trước kiểu này vì nó dễ dàng để lộ khuyết điểm trên gương mặt béo, da nhiều nếp nhăn hoặc các khoảng sáng không đồng đều.

Tóc đẹp cho phụ nữ U40 chơi Tết - 5

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Mũ – Nón