Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy

Thứ Hai, ngày 30/12/2019 08:51 AM (GMT+7)

Nghe chiêu chống lộ ngực đã nhiều nhưng nhờ Khánh Linh, các tín đồ thời trang mới được tận mục sở thị.

Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy - 1

Khánh Linh luôn nhận được lời khen ngợi vì phong cách thời trang ấn tượng.

Sau rất nhiều video review về các sản phẩm thời trang mới của các nhà mốt lớn hay những món đồ tạo nên xu hướng mạnh mẽ trên thế giới, mới đây, Khánh Linh chuyển sang làm video hướng dẫn cách mix đồ. 

Chủ đề lên đồ cho mùa lễ hội chính là nội dung mà cô muốn truyền tải tới người xem. Thời điểm cuối năm là lúc để mọi người được nghỉ ngơi sau 1 năm lao động miệt mài. Và nhắc tới tiệc tùng, lễ hội chắc chắn không thể thiếu những trang phục lấp lánh, chất chơi và một chút phóng khoáng, sắc màu đặc trưng với gam đỏ/bạc/vàng nổi bần bật. 

Là một người mẫu chuyển hướng sang fashionista, Khánh Linh tạo nên dấu ấn riêng, cá tính thời trang rõ nét qua cách lên đồ. Trong gợi ý với set đồ dự tiệc cuối năm, Khánh Linh chọn áo 2 dây chất liệu bằng lụa satin bóng mix cùng chân váy ôm. Vì cổ áo rộng thênh thang, nên người mẫu gốc Hà thành gợi ý các nàng dùng băng dính 2 mặt để cố định viền áo phần cổ lại, tránh các trường hợp như cúi người thấp hay trong lúc nhảy sẽ lộ ngực. Đây là cách mà rất nhiều người từng sử dụng trước đó và được các chuyên gia thời trang khuyến khích để đảm bảo an toàn cho người mặc. Dù được nhắc tới nhiều nhưng người thực hành để mang cái nhìn rõ nét nhất về cách dùng băng dính 2 mặt trong làng mốt Việt thì khá ít và Khánh Linh đã giúp nhiều tín đồ gợi cảm học hỏi thêm tuyệt chiêu hay ho này.

Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy - 2

Khánh Linh dùng băng dính 2 mặt với áo 2 dây.

Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy - 3

Băng dính 2 mặt cũng quan trọng như silicon dính ngực, mỗi nàng cần phải có 1 cuộn trong tủ đồ vì tác dụng đa năng của nó.

Để tăng thêm sự kín đáo, cá tính hơn, Khánh Linh gợi ý thêm áo blazer khoác ngoài. Ngoài ra, sự trợ giúp của những món đồ phụ kiện tăng tính thời trang, đẹp mắt sẽ không thể thiếu. Khuyên tai ánh bạc tiệp màu cùng chân váy sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. 

Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy - 5

Để chinh phục mẫu áo cắt xẻ hiểm hóc, H'Hen Niê cũng đã dùng băng dính 2 mặt dính đầy lưng. Vì độ bám dính cực chặt nên đôi khi, các bạn sẽ phải qua cảm giác đau rát khi lột những miếng băng dính ra khỏi người.

Tiểu thư Hà thành dùng băng dính 2 mặt 10 ngàn đồng để dán váy - 6

Tuy nhiên, băng dính 2 mặt không đơn thuần là thao tác tháo ra và dính lên người, mặt còn lại dính vào trang phục. Cần phải có sự tính toán về độ chính xác để khớp 2 mặt vì băng dính giúp làm kín khoảng hở chứ không đủ chắc để kéo trang phục xuống thấp hay lên cao hơn. Vì như vậy, phần băng dính lộ ra rất kém duyên, mất điểm thẩm mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/tieu-thu-ha-thanh-dung-bang-dinh-2-mat-10-ngan-dong-de-chong-lo-ngu...

Học cách ”nữ hoàng phòng gym” chinh phục mọi loại quần tập

Những lưu ý chọn quần tập từ “nữ hoàng phòng gym“ sẽ giúp các nàng có lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Mặc đẹp cùng chuyên gia
Báo lỗi nội dung