Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 10:16 AM (GMT+7)

Rất nhiều hoa hậu, á hậu Việt sau khi đăng quang đã thực hiện những bộ ảnh gợi cảm.

Ảnh "nóng" là một phạm trù nhạy cảm của giới người đẹp. Đây từng được coi là khái niệm cấm đối với các hoa hậu, á hậu. Theo quy định của tổ chức hoa hậu thế giới, các hoa hậu bị cấm chụp ảnh gợi cảm, khiêu khích hoặc mang tính kích dục. Hình phạt cao nhất cho người vi phạm là bị tước vương miện, phần thưởng tiền mặt, thậm chí còn phải bồi hoàn nếu có.

Tại các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế, đại diện nhan sắc cho quốc gia nào đó không may "dính vận xui", bị đào bới ảnh "nóng" trong quá khứ, thì người đó coi như cầm chắc "vé rớt". Vì yêu cầu khắt khe này nên rất nhiều người đẹp sau khi đăng quang phải run rẩy, hồi hộp trước những động thái của cư dân mạng, đặc biệt là phía các đối thủ thất bại đối với mình.

Sau khi đăng quang, các hoa hậu cũng vẫn phải tuân theo "giới nghiêm" để giữ gìn trọn vẹn hình ảnh đẹp và trong trắng trước công chúng toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ được xem xét. Như trường hợp hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 Dayana Mendoza. Cô đăng quang vào năm 2008 khi cuộc thi tổ chức tại Việt Nam. Sau đó, Dayana được mời chụp ảnh khỏa thân. Đơn vị mời cô chụp hình đã gửi lời thỉnh cầu lên tổ chức hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi xem xét, các thành viên trong hội đồng đã chấp nhận yêu cầu này.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2004 Jennifer Hawkin người Úc, cũng từng gây xôn xao khi chụp ảnh nude toàn bộ cho một tạp chí nhằm quyên góp từ thiện cho hội những người ung thư vú. Những bức hình tuyệt đẹp của cô nhận được rất nhiều lời tán tụng và cả sự đồng tình.

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 1

Jennifer Hawkin từng gây xôn xao với những tấm hình này

Tại Việt Nam, việc quản lý hoa hậu sau khi đăng quang có phần lỏng lẻo và thiếu chuyên nghiệp hơn, dù các cuộc thi hầu hết đều đã có bề dày lịch sử. Như hiện nay, nghề nghiệp chính (được thể hiện trên các mặt báo chí) của các hoa hậu sau khi đăng quang thường là người mẫu và tham dự sự kiện.

Việc giữ gìn hình ảnh của các hoa hậu thường theo tính tự phát. Các người đẹp dường như tự do thể hiện bản thân theo ý muốn và điều đó đã gây ra không ít hệ lụy, phiền toái cho chính bản thân các hoa hậu. Cùng với những cách ứng xử chưa thuyết phục, nhiều hoa hậu còn tự tin góp mặt trong các bộ ảnh nóng bỏng gây tranh cãi.

Những bức ảnh nóng của các hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ảnh đẹp và mang tính nghệ thuật nhiều nhưng cũng không thiếu những bức ảnh kém thẩm mỹ khiến dư luận phải lên tiếng.

Đằng sau những ồn ào do những tác phẩm này tạo nên, nhiều khán giả phải tự đặt câu hỏi. Vì sao không thấy các đơn vị trao vương miện lên tiếng với những bức hình gợi cảm? Khán giả không ai vui khi người đẹp bị truất ngôi, tước vương miện. Nhưng với những người xem có hiểu biết, họ mong muốn các người đẹp được quan tâm, chăm sóc và định hướng tốt hơn từ phía các đơn vị tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Để họ được thể hiện vẻ đẹp hình thể một cách đáng tự hào.

Dưới đây xin điểm lại những tấm ảnh đã gây chú ý của các hoa, á hậu Việt!

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 2

Á hậu Hoàng My bán khỏa thân trong bộ ảnh gây quỹ từ thiện

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 3

Trước đó người đẹp cũng nổi hứng chụp hình gợi cảm

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 4

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Hoàng My cho biết cô muốn từ bỏ danh hiệu á hậu để được sống đúng với tính cách của mình

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 5

Bộ ảnh khiến Mai Phương Thúy phải lao đao trước dư luận

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 6

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 7

Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Alex Trần chụp ảnh nóng trước thiên nhiên

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 8

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 9

Hoa hậu Hà Kiều Anh và những hình ảnh dữ dội

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 10

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 11

Hoa hậu Thùy Dung hòa mình với cỏ hoa

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 12

Á hậu Như Thảo với shoot hình nóng bỏng

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 13

Những hoa, á hậu Việt chụp ảnh gợi cảm - 14

Hoa hậu Dương Mỹ Linh bán khỏa thân táo bạo

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO