Nhã Phương mặc váy trễ trơ xương gầy guộc gây sốc, ekip của cô nói gì?

Thứ Năm, ngày 29/08/2019 14:16 PM (GMT+7)

Vì lịch trình khá bận rộn nên Nhã Phương đã dành trọn 1 ngày cho việc chụp hình thời trang, định hướng phong cách cùng stylist Kye Nguyễn.

Nhã Phương mặc váy trễ trơ xương gầy guộc gây sốc, ekip của cô nói gì? - 1

Nhã Phương xinh đẹp với nhan sắc mong manh như nàng thơ.

Nhã Phương tung video minh chứng nhan sắc xinh đẹp như ngọc nữ nhưng thân hình gầy báo động.

Nhã Phương là cái tên liên tục được nhắc tới trong thời gian qua vì tần suất xuất hiện tại các sự kiện liên tục. Sau khi công bố đã là mẹ, cô gợi cảm hơn thuở xuân thì nhưng thân hình gầy tới mức báo động khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Lịch làm việc dày đặc của Nhã Phương cũng là lý do khiến cô không đủ thời gian dành riêng cho bản thân. Mới đây, stylist Kye Nguyễn tiết lộ thêm, bà mẹ một con đã thực hiện buổi chụp hình thời trang ngoại cảnh kéo dài 10 tiếng đồng hồ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Anh nói: "Buổi làm việc bắt đầu khi make up từ 8h sáng và kết thúc vào 6h tối. 

Nhiều người nói Phương gầy và tôi cũng công nhận điều đó. Chính bởi cô ấy gầy mà có chút ngại khi để lộ những điểm cơ thể mà thấy được điều ấy. Tôi đã phải làm tư tưởng và khuyên Phương tự tin, thử mình với nhiều cái mà Phương e ngại. Đôi lúc việc mình tự tin với điểm mình e dè lại là cách khiến mình tỏa sáng và mọi người xem điều ấy như một sự nhận diện quen thuộc của mình chứ không còn là điều để chê bai.

Nhã Phương mặc váy trễ trơ xương gầy guộc gây sốc, ekip của cô nói gì? - 2

Nhã Phương xinh đẹp, gợi cảm nhưng vẫn giữ hình ảnh của một nàng ngọc nữ điện ảnh.

Ngoài ra, việc body quá gầy cũng là điều cản trở để mặc đẹp hơn đối với Phương. Thế nên, tất cả trang phục khi chuẩn bị cho cô ấy đều được fit theo số đo để Phương tự tin, thoải mái nhất khi chụp hình. Bên cạnh đó, tôi luôn túc trực trong 10 tiếng chụp hình và tất nhiên không thể thiếu kim chỉ, kẹp để cố định trang phục cho vừa vặn trong buổi chụp hình".

Stylist Kye Nguyễn nói thêm, anh sẽ thử nghiệm với nhiều điều mới mẻ hơn trong thời trang với Nhã Phương, những điều mà cô ấy nghĩ là không hợp và không đẹp nhưng theo sự tiết chế và điều chỉnh của anh. Cụ thể, Kye Nguyễn muốn Nhã Phương dù có gợi cảm vẫn tôn lên những ưu điểm mà cô ấy có một cách chừng mực. Trang phục không xẻ quá cao hay hở táo bạo, thiếu sự tinh tế và ảnh hưởng tới hình ảnh "ngọc nữ" mà cô ấy xây dựng trong nhiều năm làm nghệ thuật. Sự trong trẻo, nữ tính vẫn được ưu tiên hàng đầu, không quá chặt chém như những mỹ nhân khác để mang lại hình ảnh gần gũi hơn với khán giả.

Nhã Phương mặc váy trễ trơ xương gầy guộc gây sốc, ekip của cô nói gì? - 4

Stylist Kye Nguyễn khẳng định sẽ biến đổi phong cách Nhã Phương với một diện mạo mới.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất”

Chiếc váy cúp ngực, trễ tràng này đã đôi lần khiến Nhã Phương mất điểm vì vòng 1 lúc ẩn, lúc hiện.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Mặc đẹp cùng chuyên gia
Báo lỗi nội dung