Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng

Sự kiện: Váy cưới đẹp

Những chiếc váy được thêu hoa, đắp ren cầu kỳ sẽ khiến bạn trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình!

Thông thường các cô dâu trong ngày cưới luôn muốn mình trở thành người duyên dáng, lộng lẫy nhất. Kể cả ngày thường, dù ban có cá tính đến đâu thì vào thời khắc trọng đại của đời người cá tính ấy cũng sẽ bị giảm đi ít nhiều. Phần đông các cô gái lựa chọn váy cưới có phom dáng thướt tha khiến bước đi của mình thêm uyển chuyển, phom dáng ôm gọn cơ thể để tôn vinh đường cong quyến rũ, kết cấu thân trên "thoáng đãng" để khoe khéo đôi vai trần nhỏ xinh và cánh tay thanh tân trẻ trung.

Về cơ bản, phom dáng váy cưới thường đi theo hướng cổ điển, ít sự phá cách. Tuy nhiên, điểm khác biệt làm nên dấu ấn chiếc váy đẹp nhất đời người lại chính là các chi tiết thêu, đính, nạm trên thân váy. Nhiều cô dâu e dè khi chọn các loại váy cưới có đính hoa, thêu lá cầu kỳ vì sợ mình sẽ bị "sến" khi xuất hiện trước quan khách. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, chính chiếc váy trắng trơn không có điểm nhấn sẽ là thủ phạm khiến bạn trông nhạt nhòa trong ngày cưới. Để khắc phục điều này, hãy cứ mạnh dạn chọn các mẫu váy cưới điệu đà một chút. Điều quan trọng là chi tiết đính nên liên kết với nhau, họa tiết nên sắc sảo, nên hạn chế những mẫu váy có các chi tiết "vô duyên", ví dụ như tự nhiên xuất hiện một chiếc nơ to ở hông hoặc một bông hoa ở ngực. Tất cả các chi tiết phải hài hòa với tổng thể của chiếc váy cưới bạn chọn.

Trong bộ sưu tập váy cưới mới của nhà thiết kế người Pháp Claire Pettibone đã cho ra mắt những mẫu váy có sự kết hợp họa tiết thêu, đính hoa rất uyển chuyển và tinh tế. Đặc biệt nhiều mẫu thiết kế có khoảng lưng được xử lý cực kỳ khéo léo và bắt mắt. Theo cách này, những chiếc váy cưới trắng tinh khôi được thêu dệt để trở thành một bức tranh mà trong đó vạn vật đang chớm nở như khung cảnh của khu vườn địa đàng diễm lệ và thơ mộng.

Xin mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập thanh tao, đậm chất thơ của Claire Pettibone và chúc các cô gái sắp lên xe hoa sẽ tìm thấy được chiếc váy cưới trong mơ của mình.

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 1

Mảng voan mềm đính cườm tinh tế tôn vẻ đẹp của chiếc váy có phom dáng cơ bản

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 2

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 3

Các điểm nhấn nhẹ nhàng không khiến chiếc váy bị sến, mà ngược lại khiến nó nổi bật một cách thật duyên dáng

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 4

Mảng đắp ren cầu kỳ sẽ phát huy hết tác dụng nếu bạn biết chọn loại ren đẹp và cách đắp hợp lý

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 5

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 6

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 7

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 8

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 9

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 10

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 11

Điểm nhấn của những bộ váy cưới này đó là khoảng lưng được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 12

Ngắm vườn địa đàng trên váy cưới nàng - 13

Các mẫu thiết kế tuyệt đẹp khác của bộ sưu tập

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Váy cưới đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN