Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố

Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 19:35 PM (GMT+7)

Mặc đồ tập xuống phố không còn là chuyện xa lạ, bởi sự khỏe khoắn và cá tính của nó rất phù hợp với nhiều bối cảnh chứ không còn mặc định riêng cho phòng tập.

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 1

Phương Trinh Jolie thường xuyên mix đồ tập xuống phố.

Mặc đồ tập xuống phố không còn là chuyện xa lạ với nhiều người đẹp, bởi sự khỏe khoắn và cá tính của nó rất phù hợp với nhiều bối cảnh chứ không mặc định cho phòng tập. Tuy nhiên, để mặc đẹp và không mắc lỗi thời trang thì vẫn là câu chuyện chưa có lời kết.

Ở đây, chúng ta đang nói đến những bộ đồ tập gym nói chung và những bộ đồ thể thao nói chung, chúng thường được gọi tên là “activewear”. Sự chiếm lĩnh của dòng thời trang thể thao đã được các tín đồ thời trang nắm bắt nhanh chóng. Tuy nhiên, vì mix &match thiếu cẩn thận nên họ đã trở thành nạn nhân của thời trang.

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 2

Cô nổi tiếng là người có cá tính và gu thời trang khá độc đáo.

Vốn là một mỹ nhân định hình phong cách sexy, khỏe khoắn nên Phương Trinh Jolie rất yêu thích các item đồ tập, đồ thể thao, đặc biệt là những chiếc sport bra. Tuy nhiên, để chúng không nhàm chán và bớt đơn điệu, cô nàng sành điệu này thường xuyên mix đồ tập, đồ thể thao cùng các item khác để xuống phố, đi dạo, đi chơi cùng bạn bè. Hãy cùng tham khảo vài cách mặc đồ tập, đồ thể thao xuống phố đẹp như Phương Trinh Jolie.

Không nên chọn bộ đồ quá mỏng

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 3

Với đặc tính về kiểu dáng và chất liệu đó là ôm sát và mỏng nên đồ tập rất có tác dụng trong việc tôn hình thể. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến bạn trở nên vô duyên và phản cảm khi để lộ những điểm nhạy cảm.

Mix thêm cùng áo khoác ngoài hoặc crotop

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 4

Biến tấu bộ đồ tập để tạo ra một streetstyle khỏe khoắn.

Để không bị hiểu nhầm là vừa bước từ phòng tập gym ra mà dụng ý của bạn là mặc đồ tập xuống phố nên nên mix ngoài sport bra là chiếc áo khoác ngoài hoặc croptop. Nếu không khoác thì bạn có thể buộc ngang hông, trông vừa khỏe khoắn vừa thời thượng.

Tránh chọn màu nude dễ gây hiểu nhầm

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 5

Dù là đồ tập dùng để tập luyện hay mix &match xuống phố thì cũng nên tránh màu nude.

Vì đây là màu sắc dù được đánh giá là sang trọng và thanh lịch nhưng không thích hợp với đồ tập gym, nhất là lại mặc để tung tăng xuống phố. Với chất liệu ôm sát, lại tiệp màu da rất dễ gây hiểu nhầm là mặc mà như không.

Có thể mix cùng quần bò, chân váy 

Phương Trinh Jolie bày cách mặc đồ tập xuống phố - 6

Cô mix sport bra với quần jean tạo ra 1 item mới lạ.

Mặc đồ tập xuống phố, theo Phương Trinh Joile không có nghĩa là bê nguyên cả outfit đồ từ phòng gym xuống phố mà bạn phải mix chúng để hợp với hoàn cảnh hơn. "Đồ tập thì dĩ nhiên để mặc ở trong phòng gym nhưng cũng có những kiểu đồ tập vừa có thể mặc đi tập vừa có thể phối với quần short, quần jeans dài, quần thể thao ống rộng hay váy để tung tăg dạo phố, vừa mát mẻ vừa lạ và thời thượng"- Phương Trinh Jolie cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/phuong-trinh-jolie-bay-cach-mac-do-tap-xuong-pho-1035923.html

Phương Trinh Jolie mặc set đồ đi biển ra phố vì trời nóng?

“Thật ra đó là đồ đi biển nhưng do thời tiết Sài Gòn nóng quá nên tôi mặc cho mát mẻ.“ - Người đẹp An Giang cho hay.

Theo Gia Linh (Dân Việt)

sự kiện Tư vấn mặc đẹp