Mặc đẹp với trang phục mùa cũ

Mỗi khi giao mùa, bạn thường có thói quen xếp cất đồ của mùa cũ… Nhưng giờ đây, hãy nói tạm biệt thói quen này.

Vì chỉ cần một chút khéo léo khi lựa chọn và phối đồ, bạn sẽ tận dụng được các trang phục của mùa đông, xuân cho ngày hè nhiều nắng hoặc ngược lại. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn đem đến cho bạn một phong cách thực sự ấn tượng.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

- Hãy giữ lại những chiếc quần soóc mùa đông, chỉ cần thay đôi giày cao cổ bằng đôi sandal đế xuồng, thay chiếc áo khoác len thành sơ mi trắng sành điệu, và bỏ đi đôi tất dành cho ngày lạnh. Bạn đã trở thành một quý cô hợp mốt trong ngày hè rực nắng.

- Tương tự, bạn cũng không nên cất đi những chiếc quần soóc jeans sành điệu. Hãy tận dụng nó kết hợp với các loại áo hè thoáng mát. Bạn có thể tạo thêm ấn tượng với những chiếc thắt lưng to bản.

- Những chiếc quần bó của ngày lạnh vẫn có thể rất sành điệu khi kết hợp với trang phục ngày hè. Một chiếc áo họa tiết hoa to bản cùng đôi giày màu nude sẽ tạo ra phong cách ngày hè, dù bạn đang sử dụng một chiếc quần mùa đông/xuân.

- Nếu bạn có những chiếc quần soóc hoa dành cho ngày lạnh, thì hãy thử kết hợp với áo không tay và chiếc khăn đồng màu với họa tiết hoa trên quần.

- Một chiếc áo khoác bò dùng để kết hợp với váy dài trong ngày xuân vẫn có thể phối cùng váy ngắn trong mùa hè...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiramisu (Đẹp Online)
Video clip tư vấn thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung