Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu?

Thứ Năm, ngày 08/08/2013 15:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Gu thẩm mỹ của Khánh Thi ngày càng được nâng cao và ăn mặc đẹp hơn so với trước.

Khánh Thi được biết đến với hàng loạt danh hiệu "Nữ hoàng dance sports", "Kiện tướng dance sports... Nhờ vào chuyên môn cùng với bảng thành tích của mình, cô đồng thời cũng được mời giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ trong nhiều năm liên tiếp.

Tuy nhiên, sau thành công trong vai trò giám khảo ấy, Khánh Thi "tấn công" sâu hơn vào showbiz với vai trò ca sĩ. Tiếp đến là những bức hình thời trang đẹp mắt. Bên cạnh các hoạt động đó, Khánh Thi còn được nhắc nhiều trên mặt báo qua những bài bình luận về thời trang. Vài năm đầu "mới làm quen" với showbiz, Khánh Thi thường xuyên bị "liệt" vào danh sách mặc xấu vì độ sến trong trang phục. Cô thường chọn cho mình những thiết kế, phụ kiện màu mè rực rỡ và nổi bật, cộng thêm việc quá trau chuốt cho những mái tóc kiểu cách khiến Khánh Thi không được đánh giá cao về phong cách thời trang.

Tuy nhiên, qua góp ý của truyền thông lẫn người hâm mộ về phong cách thời trang, đặc biệt cô có sự tư vấn trợ giúp của một số người bạn trong giới đã khiến phong cách, gu thẩm mỹ của Khánh Thi ngày một tiến bộ rõ nét.

Khán giả thấy cô không còn đa sắc, lòe loẹt như xưa nữa mà đơn giản hơn, ưa nhìn hơn. Tạm chia tay với lối trang điểm quá đậm hay kiểu tóc cầu kỳ kiểu cổ điển kèm với những phụ kiện rực rỡ, Khánh Thi hiền lành, ý nhị với mái tóc xoăn bồng quyến rũ, trang phục váy áo đơn giản những được nhấn nhá hợp lý và nổi bật.

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 1

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 2

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 3

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ những mùa đầu nổi tiếng điệu và màu mè

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 4

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 5 Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 6

Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với góp ý từ truyền thông và những nỗ lực thay đổi, Khánh Thi đã dần tiến bộ trong phong cách

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 7

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 8

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 9

Cô chia tay với lối trang điểm quá đậm, mái tóc quá chải chuốt

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 10

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 11

Thay vào đó, cô hiền hòa và thân thiện hơn nhờ mái tóc xoăn để tự nhiên, trang điểm nhẹ và trang phục hài hòa, bớt màu mè

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 12

Khánh Thi: Tắc kè hoa đã đổi màu? - 13

Rõ ràng, cô đã có những bước tiến đáng mừng trong gu thẩm mỹ của mình

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung