Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 08:45 AM (GMT+7)

2 mỹ nhân Việt có chung sự đồng điệu về góc nhìn thời trang khi dùng khăn hàng hiệu thay áo quần.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 1

Không hổ danh tín đồ thời trang hàng đầu làng mốt Việt, Tú Hảo mạnh dạn lăng xê phong cách thời trang dùng khăn cuốn thành áo quần che lấp cơ thể. Những chiếc khăn hàng hiệu Hermes với sắc màu nổi bật được các chuyên gia thời trang khéo léo bện vào nhau tạo nên outfit lạ mắt.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 2

Dùng khăn làm áo đã quá quen thuộc, Tú Hảo nay chơi lớn hơn khi dùng khăn làm luôn chân váy. Với những chiếc khăn hình chữ nhật có diện tích to, có thể sử dụng cách đối màu để tạo nên sự bất đối xứng, cổ yếm để người mặc khoe mình hạc sương mai đầy lôi cuốn.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 3

Một chiếc khăn tạo nên váy quây cup ngực dễ dàng. Chiếc khăn dài nhỏ còn lại có thể gấp nếp nhiều lần để buộc ngang hông tạo điểm nhấn đồng. Để hoàn thiện trang phục từ những chiếc khăn, ngoài cách bện chúng vào nhau thì không thể thiếu kim chỉ để cố định.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 4

Hoàng Thuỳ Linh từng tạo ấn tượng mạnh với khán giả khi dùng 8 chiếc khăn Hermes để tạo nên một trang phục hoàn hảo trong MV nhạc. Sự khéo léo này được thực hiện bởi stylist Hoàng Ku. Cô cũng là nữ nghệ sĩ tiên phong cho cách lên đồ bằng khăn. Biết đâu được, với sức ảnh hưởng tới lớn cộng đồng từ Tú Hảo, Hoàng Thuỳ Linh... mốt lấy khăn cuốn thành váy áo trở thành xu hướng trong năm 2020.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 5

Trước đó, các mỹ nhân Việt chỉ dừng lại ở việc dùng khăn thay áo và Thuỷ Tiên ứng dụng thành công mốt này. Cách buộc khăn như bà xã Công Vinh khá đơn giản, chỉ cần buộc 2 đầu chiếc khăn với 2 nút thắt trên và dưới là đủ.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 6

Hương Giang với cách buộc khăn sáng tạo, giúp cô khoe vòng eo thon hiệu quả. Tuy nhiên, để có vòng 1 tròn đầy và tạo sự an toàn cho người mặc thì các mỹ nhân cần dùng tới sự hỗ trợ của áo lót silicon hay miếng dán.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 7

Đa số những chiếc khăn được các người đẹp sử dụng đều có gam màu rực rỡ nên việc kết hợp với chân váy hay quần đơn sắc là gợi ý hoàn hảo nhất.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 8

Ngoài dùng kim chỉ cố định khăn thì những chiếc kim băng được coi như trợ thủ đắc lực để các chuyên gia thời trang thoả sức sáng tạo với việc tạo hình. Angela Phương Trinh dùng kim băng để chiếc khăn bám dính trên người không xô dịch dù cử động mạnh.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 9

Với sự biến đổi không ngừng từ xu hướng thời trang thế giới, cách lấy khăn thay áo đã được đơn giản hoá bằng việc gập chiếc khăn làm đôi và buộc ngang ngực như áo yếm. Chi Pu với áo yếm lấy cảm hứng từ khăn được khen nức nở vì vẻ đẹp kín hở, mặc xuống phố là "auto" xinh.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 10

Trong thời trang, mỗi món đồ có thể đổi vị trí chức năng cho nhau một cách ngoạn mục. Khi chiếc khăn không đơn thuần để quàng vào cổ mà nó có thể cuốn thành áo, thành váy, thành mũ... đa phong cách.

Tú Hảo dùng khăn Hermes làm áo - 11

Sự thành công của một xu hướng có lẽ xuất phát từ việc phủ sóng trong cộng đồng người yêu thời trang và được sử dụng với tần suất cao trong thời trang ứng dụng. Mốt lấy khăn cuốn thành áo thành công trong việc tạo nên hot trend cuối năm 2019 và hứa hẹn kéo dài trong năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hoang-thuy-linh-tu-hao-ghet-mac-ao-nen-lay-khan-hermes-quan-nguoi-1...

Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên, trở thành hoa hậu đi dạy học

Đón tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh hé lộ kế hoạch làm giảng viên.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot