Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên, trở thành hoa hậu đi dạy học

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 08:03 AM (GMT+7)

Đón tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh hé lộ kế hoạch làm giảng viên.

Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên, trở thành hoa hậu đi dạy học - 1

Ngân Anh diện một chiếc đầm dài sang trọng quyến rũ nằm trong bộ sưu tập “Modern Future” của nhà mốt Gucci.

Lê Âu Ngân Anh vừa đón sinh nhật tuổi 25 đáng nhớ với quyết định chưa từng có để đánh dấu cột mốc quan trọng. Hoa hậu Đại dương 2017 cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Chúng ta sẽ chẳng bao giờ sợ lớn thêm một tuổi nếu như chúng ta biết mục tiêu tiếp theo của mình là gì và vẽ ra từng kế hoạch rõ ràng để chinh phục chúng. Ngân Anh từng có rào cản rất lớn bởi tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông (minh chứng bằng lần trả lời ứng xử trong đêm chung kết HHĐD và nhiều lần phỏng vấn báo chí khác), nhưng mình hiểu rằng trong xã hội ngày nay thì lời nói chính là sức mạnh nên mình chỉ có thể khắc phục yếu điểm của mình bằng việc nỗ lực hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày.

Và ngày hôm nay, khi Ngân Anh bước sang tuổi mới cũng là lúc Ngân Anh đã có thể chinh phục giới hạn bản thân. Đó là trở thành một người có thể đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình - công việc mà cách đây 6 tháng thôi, nếu mọi người hỏi đến mình đều lắc đầu nguầy nguậy vì không tin rằng bản thân mình có thể”.

Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên, trở thành hoa hậu đi dạy học - 2

Ngân Anh khéo léo khoác nhẹ một chiếc vest để phù hợp với tính chất và không khí trang trọng của sự kiện.

Hiện tại, ngoài công việc ở mảng phát triển dự án, Ngân Anh vẫn mong muốn mở rộng kiến thức của mình nên cô quyết định tham gia thêm lĩnh vực giáo dục. Trong buổi tiệc tất niên của Viện Ngôn Ngữ - Quốc tế học ILACS (trực thuộc trường Đại học Kinh Tế TP.HCM), viện trưởng Viện ILACS cũng đã tiết lộ rằng Ngân Anh hiện nay đang làm trợ lý đắc lực của ông cũng như cô sẽ hoàn thành khóa học sư phạm bắt buộc để có thể trở thành trợ giảng trước tiên, sau đó sẽ thi xét tuyển để trở thành giảng viên.

Hỏi về lý do tại sao lại chọn một hoa hậu làm việc trong môi trường học thuật, Viện trưởng Viện ILACS - ông Phan Như Minh cũng thẳng thắn trả lời: “Thứ nhất, Ngân Anh có thế mạnh về học vị là Thạc sĩ tốt nghiệp từ trường ĐH ở Anh quốc, nên ngoài việc truyền đạt những kiến thức chuyên môn Ngân Anh sẽ chia sẻ với học trò của mình kỹ năng mềm trong cuộc sống mà Ngân Anh tích luỹ được từ môi trường học tập và làm việc tại Việt Nam và quốc tế.

Thứ hai, chúng tôi làm việc với Ngân Anh thấy được em ấy học hỏi rất nhanh, có phong thái đĩnh đạc và trí tuệ phù hợp với lĩnh vực học thuật. Với tính cách của Ngân Anh có thể trong giới giải trí sẽ hơi hiền và khô khan nhưng trong công việc nghiêm túc như môi trường giáo dục, tôi thấy em ấy phù hợp. Đặc biệt, Ngân Anh rất tử tế, dễ thương và thân thiện với các anh chị trong Viện chứ không hề có khoảng cách”.

Như vây, sao bao biến cố, Ngân Anh đã có lựa chọn chính xác khi dùng học thức để làm giàu bản thân, nâng tầm giá trị. Không tham gia nghệ thuật như nhiều người đẹp có danh hiệu, việc trở thành giảng viên giúp Lê Âu Ngân Anh có hướng đi mới trong tương lai.

Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên, trở thành hoa hậu đi dạy học - 3

Ngân Anh vẫn tham gia các sự kiện nếu phù hợp với hình ảnh của cô trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/le-au-ngan-anh-lam-giang-vien-tro-thanh-hoa-hau-dau-tien-di-day-hoc...

Váy lộ gần trọn thềm ngực khiến Lan Phương quên quan điểm ”không thích hở hang”

Nữ diễn viên Lan Phương ngày càng gợi cảm, quyến rũ nhờ tìm được “chân ái“ đời mình.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot