Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi

Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 11:22 AM (GMT+7)

Linh Chi bất ngờ xuất hiện với góc ảnh lạ lẫm và đẹp mê hồn qua bàn tay nhào nặn của nhiếp ảnh gia thời trang Bobby Nguyễn.

Sự kiện: Ảnh thời trang

Á hậu qua ảnh Linh Chi sinh năm 1990, tại Hà Tĩnh. Ngay sau khi đăng quang, cô trở thành điểm nhấn thú vị trong làng chân dài Việt bởi sở hữu vẻ đẹp hiền lành và gương mặt thanh thoát. Cộng hưởng từ danh hiệu đạt được, Linh Chi đầu quân trở thành "gà cưng" của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp (người làm nên tên tuổi của Ngọc Trinh) và mau chóng nhận được nhiều ưu ái từ các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế cũng như giới làm thời trang chuyên nghiệp.

Nhiều người cho rằng, Linh Chi dường như là bản sao của Ngọc Trinh và "ăn theo" phong cách của "nữ hoàng nội y". Tuy nhiên, với con mắt nhìn của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, anh lại không cho là vậy. Ở những shoot hình mới do chàng nghệ sĩ sinh năm 1987 này cầm máy; người hâm mộ sẽ thấy Linh Chi hoàn toàn khác biệt với phong cách khác hẳn thường ngày. Cô vẫn mang vẻ đẹp đến nao lòng người, nhưng từng ánh mắt, khóe môi lại mang đến muôn vàn màu sắc mới lạ.

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 1

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 2

Linh Chi đẹp thơ mộng và đậm chất Á Đông

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 3

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 4

Ở góc hình này, giới hâm mộ đã thấy được một Linh Chi hoàn toàn mới lạ và thú vị

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 5

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 6

Gương mặt cá tính khiến nhiều người ấn tượng hơn vẻ dịu dàng thường thấy ở cô

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 7

Góc ảnh lạ của á hậu Linh Chi - 8

Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn cùng êkip đã khai thác triệt để cách diễn xuất chuyên nghiệp của Linh Chi để làm nên một bộ hình thời trang vô cùng độc đáo

Photography: Bobby Nguyen
Model: Linh Chi
Make up & hair: Tùng Châu
Stylist: C.O.S
Costume by DMC
Photographer assistant Nod Le

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Ảnh thời trang