Điều gì xảy ra khi mỹ nữ tóc vàng hoe hớ hênh trên phố?

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 20:00 PM (GMT+7)

Màu tóc có thể ảnh hưởng tới tình huống hớ hênh váy áo như thế nào, mời bạn cùng theo dõi video ngắn dưới đây.

MailOnline vừa có một thử nghiệm thú vị khi tạo ra một tình huống "lộ hàng" trên phố để xem phản ứng của người xung quanh đối với 2 trường hợp: Một cô gái tóc vàng và một cô gái tóc nâu. Thông qua tình huống này, Mail Online dí dỏm rút ra kết luận về màu tóc phụ nữ dễ gây thiện cảm hơn và người để màu tóc nào dễ nhận được sự giúp đỡ hơn.

Đoạn video này có kết quả khá thú vị

Trong đoạn clip ngắn, một người mẫu sẽ lần lượt đội tóc giả màu vàng và tóc giả màu nâu. Cô xuống đường với tình huống hớ hênh, váy bị dắt vào tất, khiến lộ quần lót trên phố.

Trong tình huống, khi cô  người mẫu để tóc màu vàng, cô có 3 lần được người xung quanh nhắc nhở về việc lộ nội y trong vòng chỉ khoảng 12 phút. Trong vòng 3 phút đầu tiên, cô đã nhận được lời nhắc về sự cố. Hầu như những người giúp đều không tỏ ra suy nghĩ nhiều và ngay lập tức đã có lời cảnh báo với cô gái trẻ có mái tóc màu nâu.  

Tuy nhiên, khi cô để mái tóc màu vàng, cô nhận được ít sự trợ giúp hơn hẳn. Người xung quanh vẫn rất chú ý tới sự cố trang phục của cô nhưng họ e ngại giúp đỡ, và rất ít lời nhắc nhở. Tới tận phút thứ 52 mới có người đàn ông nói với cô về sự cố lộ đồ lót, sau khi anh này đã đi qua và ngắm nghía cô tới 2 lần. 

Tuy nhiên trong tình huống rơi đồ với 2 thử nghiệm tóc vàng, tóc nâu tương tự, thì người mẫu đều nhận được sự trợ giúp từ người xung quanh dù màu tóc khác biệt thế nào.

Khảo sát này cho thấy, màu tóc của con người gây nhiều ảnh hưởng tới hành vi và thái độ của người xung quanh đối với mình trong một số trường hợp. Đối với các trường hợp như sự cố váy áo, những màu tóc rực như màu vàng hoe (các cô gái tóc vàng hoe thường bị cho là ngốc nghếch, đỏm dáng) thường ít nhận được sự giúp đỡ của người xung quanh vì màu tóc này tạo cảm giác "chảnh", khó gần.  

Theo Quang Anh,Thu Hương (Dân Việt)

sự kiện Video Clip thời trang hay nhất