Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại

Cho dù bạn chọn đôi giày hài hòa với chiếc váy cưới hay sự kết hợp màu sắc nổi bật, thì giày cô dâu đều thể hiện rõ nét nhất cá tính của bạn để tạo ra một vẻ ngoài đẹp tinh tế và lộng lẫy vượt thời gian.

Từng bị coi là không quan trọng, giờ đây giày lại chính là món phụ kiện đáng chú ý nhất của cô dâu. Cho dù bạn chọn đôi giày hài hòa với chiếc váy cưới hay sự kết hợp màu sắc nổi bật, thì giày cô dâu đều thể hiện rõ nét nhất cá tính của bạn để tạo ra một vẻ ngoài đẹp tinh tế và lộng lẫy vượt thời gian.

Sau đây là cách chọn giày cưới hoàn hảo nhất cho bạn vào ngày trọng đại này:

Luôn chọn trang phục của bạn trước

Ngay cả khi bạn luôn mơ ước được mang một đôi giày nào đó vào ngày trọng đại của mình, thì cũng đừng vội mua đôi giày đó trước. Dù hấp dẫn đến mấy, chiếc váy và đôi giày cưới của bạn cũng cần phải đồng bộ. Bởi đôi khi bạn có thể làm bất cứ điều gì mà trái tim cô dâu của bạn mong muốn, nhưng việc ghép đôi theo phong cách khác nhau sẽ không có ý nghĩa, trừ phi chiếc váy chạm sàn không có bất kì ai có thể nhìn thấy đôi chân của bạn. Nhưng khi bạn chọn trang phục của mình trước, bạn có thể thu hẹp tìm kiếm giày ngay lập tức theo kiểu dáng, độ cao, kiểu dáng và màu sắc.

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại - 1

Lưu ý là hãy thực tế về chiều cao

Nếu không phải là người thường xuyên đi giày cao gót, việc chọn những đôi giày cao gót nhất trong ngày đám cưới hoàn toàn không phải là sự lựa chọn thông minh. Vì hầu hết các cô dâu phải mang chúng một thời gian khá dài trong suốt tiệc cưới đến lúc tiệc tan. Do đó, những đôi giày cao gót vừa phải, dễ kiểm soát và phù hợp nhất với thói quen thường ngày của bạn mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại - 2

Tạo vẻ ngoài vượt thời gian

Một chiếc váy có điểm nhấn nhỏ giọt trông sẽ không bắt mắt nếu nó được kết hợp với một đôi giày cưới được trang trí tương tự. Nhưng cùng một đôi giày táo bạo đó có thể trông tuyệt vời khi kết hợp với váy cưới tối giản.

Song một đôi giày trơn không phải lúc nào cũng bổ sung cho một chiếc váy táo bạo. Nếu bạn chọn chiếc váy cưới dáng ngắn, một đôi giày kém sắc có thể sẽ trông mờ nhạt. Chúng phù hợp hơn với các kiểu váy cưới truyền thống hoặc có chân đầm dài.

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại - 3

Chọn màu sắc cho đôi giày cưới phù hợp

Mặc dù không có gì sai khi đôi giày cưới của bạn có màu sắc nổi bật, nhưng đó sẽ không phải là sự kết hợp hoàn hảo với chiếc váy trắng của bạn. Có thể màu trắng sẽ là suy nghĩ đầu tiên của bạn. Nhưng ngoài ra, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác như giày trong suốt có đính các hạt pha lê hay được trang trí bởi trang sức tinh xảo, hay màu ánh kim cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một lựa chọn khác là chọn màu váy phù hợp với phù dâu của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để gắn kết chủ đề đám cưới của bạn với nhau.

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại - 4

Đừng quên làm quen với chúng trước ngày cưới

Đừng quên thử giày cưới trước khi mua. Với thói quen mua trên mạng, việc thử giày cưới trước khi mua có lẽ là điều khá khó khăn. Nhưng để tránh những phiền toái không đáng có, các cô dâu nên mua giày cưới trực tiếp thay vì mua online. Tất nhiên, thử chúng vài lần trước ngày cưới cho quen thuộc cũng là điều vô cùng cần thiết bạn nên làm.

Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn đã đặt trái tim của mình vào một đôi giày cao gót táo bạo tuyệt đẹp, thì bạn vẫn nên chọn thêm một đôi giày cưới dự phòng. 

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại - 5

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-giay-cuoi-cho-co-dau-ngay-trong-dai-5020207910421419.htm

Quy trình dưỡng da sáng mịn vào mùa thu đông buổi sáng và buổi tối

Khi nhiệt độ giảm xuống, không khí trở nên khô hơn và gió trở nên khắc nghiệt, cần cung cấp dưỡng chất và tái tạo...

Chia sẻ
Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
Giày xinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung