7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz

Họ đều là thế hệ 8X có tài, có nhan sắc nhưng vẫn nằm trong hội độc thân.

Hiện nay trong showbiz Việt, những người đẹp 8X dường như bớt hot hơn bởi sự "trỗi dậy" của thế hệ "măng non" 9X. Tuy nhiên, "gừng càng già càng cay", những người đẹp 8X vẫn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình trên mặt báo bằng sự nỗ lực vượt bậc của mình.

Đều là những thế hệ 8X có tài, có nhan sắc vượt bậc và sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm; mặc dầu vậy, công chúng vẫn thấy họ đi về về lẻ bóng.

Song hành với sự phát triển sự nghiệp, nhiều người đẹp cũng "lơ là" chuyện mơ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ". Bởi vậy, khi xấp xỉ tuổi 30, nhiều người đẹp vẫn còn nằm trong hội độc thân. Từ độc thân ở đây chỉ xét theo tiêu chí những người đẹp chưa kết hôn và hiện tại, họ chưa công khai chuyện tình cảm trên mặt báo.

Cùng điểm mặt 7 người đẹp 8X độc thân của showbiz Việt!

1. Minh Hằng

Minh Hằng sinh năm 1987, là một diễn viên kiêm ca sĩ. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi và đạt được một số thành công nhất định. Cô từng đoạt giải "Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất" trong năm 2009 và 2011. Dù đã 26 tuổi nhưng Minh Hằng vẫn luôn được biết đến với danh hiệu sao teen không chỉ vì dòng nhạc cô theo đuổi mà còn vì sự trẻ trung, tràn sức sống của cô.

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 1

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 2

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 3

  Minh Hằng ngày càng quyến rũ, gợi cảm hơn trước

2. Ngọc Diệp

Ngọc Diệp, tên thật Đinh Ngọc Diệp, sinh 11 tháng 10 năm 1984. Cô là một người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập viên và dẫn chương trình người Việt Nam. Đa tài, kiếm tiền giỏi, Ngọc Diệp cũng chẳng vội vàng chuyện chồng con.

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 4

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 5

  Đa tài, kiếm tiền giỏi, Ngọc Diệp cũng chẳng vội vàng chuyện chồng con

3. Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh là một người mẫu, diễn viên điện ảnh và hoa hậu của Việt Nam. Năm 2008, cô giành danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Hiện tại, cô thường giữ vị trí Vedette trong nhiều show diễn quan trọng. Tuy nhiên, dù thỉnh thoảng úp mở về chuyện tình cảm, cho đến giờ, Hoàng Yến vẫn chưa 1 lần chính thức công bố bạn trai.

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 6

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 7

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 8 

Cho đến giờ, Hoàng Yến vẫn chưa 1 lần chính thức công bố bạn trai

4. Ngọc Quyên

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 9

Cũng như Hoàng Yến, cô bạn thân Ngọc Quyên cũng đang "nổi như cồn" trong làng mẫu Việt nhưng vẫn "một lối đi về" dù đã 25 tuổi

5. Yến Trang

Cô tên thật là Nguyễn Yến Trang, sinh ngày 15 tháng 4 năm 1984. Dù xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có nhưng dường như Yến Trang vẫn chưa rục rịch chuyện lập gia đình.

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 10

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 11

Yến Trang vẫn chưa rục rịch chuyện lập gia đình

6. Thanh Hằng

Thanh Hằng sinh năm 1983. Cô được xem là chân dài đắt giá nhất làng mẫu Việt thời điểm hiện tại. Mới đây nhất, cô tham gia vào lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn chính, ấn tượng. Nổi tiếng trong nghiệp mẫu cũng như trên phim trường, nhưng Thanh Hằng vẫn chưa một lần chính thức lên tiếng công khai chuyện tình cảm. Dù thời gian gần đây, cô xuất hiện trên mặt báo với những tin đồn đám cưới hay "nghi án" tình cảm với đạo diễn Dũng Khùng.

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 12

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 13

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 14

Thanh Hằng vẫn chưa một lần chính thức lên tiếng công khai chuyện tình cảm

7. Trang Nhung

Trang Nhung sinh năm 1986, cao 1,72 m, số đo 3 vòng 88-62-92. Ngoài giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, cô từng lọt vào top 15 Siêu mẫu Việt Nam 2007. Tuy nhiên, cô lại được biết đến nhiều với các sự cố liên quan đến chuyện "lộ hàng" phản cảm. Đầu năm 2012, Trang Nhung dính phải nghi án bán dâm ngàn đô. Sau tin đồn đó, tên tuổi Trang Nhung dường như trầm lắng trên mặt báo. Thời điểm cuối năm 2012, Trang Nhung rất ít khi được nhắc đến trên báo chí về chuyện nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm.  

7 nàng độc thân 8X bốc lửa nhất Vbiz - 15

Cuối năm 2012, Trang Nhung ít khi được nhắc đến trên báo chí về chuyện nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung