5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp

Nếu bạn đặt mua một chiếc túi qua mạng, mà dây của nó lại không thể điều chỉnh được độ dài, thì hãy coi chừng! 

Đừng nghĩ một chiếc túi trông chỉ “ổn ổn” là đủ điều kiện để mua về. Bạn nên xem xét những yếu tố sau trước khi quyết định đầu tư bất kỳ chiếc túi xách nào:

1. Bạn không biết nên đeo hay nên xách

Nếu một chiếc túi đeo chéo cũng không đẹp, đeo vai cũng không ổn và xách tay trông càng tệ, thì có lý do gì để bạn phải mua nó? Chắc chắn bạn sẽ không mua nó chỉ để đặt trưng bày trong tủ kính nhà mình, nên nếu nó không thể đẹp khi bạn mang hoặc hợp với phong cách ăn mặc thường ngày của bạn, đừng vội mua nó mà hãy cân nhắc thêm!

5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp - 1

Hãy mua một chiếc túi dễ đeo hoặc xách và phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn

2. Trông nó “ọp ẹp” hơn nhiều so với hình chụp trên mạng

Có những chiếc túi trông ọp ẹp, xuống cấp khi bạn mới sử dụng được vài lần và kém bóng bẩy hơn hẳn so với lúc nó được chau chuốt ngoài showroom hoặc ảnh chụp trên mạng. Đó là những chiếc túi không nên bỏ tiền mua vì chúng xấu đi quá nhanh trong khi bạn thì cần nó để sử dụng lâu dài.

5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp - 2

Đừng mua những chiếc túi nhanh “xuống mã”

3. Bạn thậm chí không đựng vừa chiếc điện thoại

Với các quý cô, mang túi xách đôi khi chỉ để đựng điện thoại và thỏi son môi cùng chiếc gương con con. Nhưng ngay cả những vật dụng nhỏ xíu này mà chiếc túi cũng không chứa được, thì đừng vội mang nó về! Điều này hay xảy ra với các cô nàng “nghiện” túi xách mini, đẹp thì có đẹp nhưng tính ứng dụng của nó là điều còn phải bàn cãi.

5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp - 3

Túi xách mini rất đẹp nhưng tính ứng dụng lại không cao

4. Dây đeo túi không thể điều chỉnh được độ dài

Nếu bạn đặt mua một chiếc túi qua mạng, mà dây của nó lại không thể điều chỉnh được độ dài, thì hãy coi chừng! Nếu nó ngắn hoặc dài hơn độ dài bạn mong muốn khi đeo vào, đó sẽ là một vấn đề cực lớn vì quai đeo của một chiếc túi quyết định nhiều đến việc nó trông đẹp hay xấu.

5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp - 4

Dây đeo quyết định nhiều tới sự đẹp, xấu của một chiếc túi

5. Không có khóa kéo, nam châm hay bất cứ thứ gì để đóng miệng túi lại

Vô vàn chiếc túi xách đẹp nhưng lại được thiết kế phóng khoáng đến độ không có bất kỳ vật dụng nào giúp đóng miệng túi lại. Điều này có thể không là vấn đề lớn với các cô nàng cẩn thận, nhưng với những cô nàng quen mang theo cả ngôi nhà trong túi xách và thiếu sự cẩn trọng, đồ đạc trong túi có thể rơi ra bất cứ lúc nào, đó hẳn là một bất tiện lớn.

5 dấu hiệu của một chiếc túi không phù hợp - 5

Túi có khóa ở miệng luôn là tiện lợi nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Bí quyết chọn bóp – ví – túi xách Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN