5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp

Một chiếc kính gọng đồi mồi kinh điển có thể theo bạn từ mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác.

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 1

Phụ kiện thời trang dần trở thành yếu tố không thể thiếu

Phụ kiện thời trang giờ đây còn là yếu tố “phụ” nữa, mà đôi khi còn vươn lên trở thành điểm nhấn cho cả một bộ cánh mà chủ nhân đã mất công chọn lựa. Cũng đừng nghĩ phụ kiện phải là thứ gì đó cầu kỳ và rắc rối, phải đánh đố khả năng ứng dụng của chúng ta mới được gọi là một món đáng giá.

5 món phụ kiện thời trang dưới đây tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn mặc gì cũng đẹp, rất đáng để thử trong trường hợp bạn chưa có những lựa chọn tối ưu hơn.

1. Túi tote màu đen

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 2

Kiểu túi xách bản lớn giống như loại túi shopping chuyên dụng trong các cửa hàng thời trang quả thực rất dễ dùng. Nhất là khi nó lại được làm bằng chất liệu da quen thuộc, màu đen nữa thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng ứng dụng. Mặc váy vóc điệu đà, đồ jeans khỏe khoắn hay là đồ tập gym đi chăng nữa, bạn đều có thể mang nó trên vai, xách trên tay và thoải mái mang cả tá đồ con gái bên trong.

2. Kính râm gọng đồi mồi

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 3

Một chiếc kính gọng đồi mồi kinh điển có thể theo bạn từ mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác mà không khi nào khiến bạn phải than phiền. Ngay cả khi kiểu gọng đồi mồi kết hợp với mắt kính màu trắng, thay vì mắt kính râm, chúng vẫn dễ dàng tạo ra vẻ ngoài thời trang cho bạn, bất kể bạn có đang diện một bộ cánh cổ điển hay thời thượng đi chăng nữa.

3. Sneaker màu trắng

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 4

Bất kể mùa nào trong năm, kiểu giày sneaker màu trắng đều khiến các tín đồ thời trang phải chiều chuộng và làm thân với nó. Cùng là màu trắng, nhưng chỉ cần kiểu dáng giày, đế giày, dây giày khác đi đôi chút, là đủ để các cô gái phải rút ví mua thêm. Lý do là bởi chúng quá dễ mang, hợp với mọi phong cách, mọi hoàn cảnh, cho nên từ đường phố đến thảm đỏ, không khó để bắt gặp sneaker trắng đang khiến cho chủ nhân của mình tỏa sáng.

4. Dây nịt bằng da cổ điển

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 5

Một chiếc dây nịt bằng da kiểu cổ điển giúp bạn dễ xử lý những tình huống với các loại quần và váy. Chúng tất nhiên không quá bắt mắt, nhưng còn lâu mới lỗi mốt và tính ứng dụng thì cao vô cùng. Chẳng hạn, bạn có thể dùng chúng để hô biến kiểu váy suông rộng thành váy có eo ngay lập tức, có thể khiến một chiếc quần đang rộng thùng thình thành kiểu quần cạp cao, thân thiện hơn với vòng hai và vòng ba của bạn…

5. Khăn lụa

5 phụ kiện giúp bạn mặc gì cũng đẹp - 6

Khi nóng, bạn có thể dùng tạm chiếc khăn mang theo trong túi để cột tóc lên; khi muốn điệu đà và chắn gió, buộc chúng thật duyên dáng quanh cổ; khi thấy chúng vướng víu không muốn cầm tay cũng chẳng muốn mang trên cổ, thắt gọn gàng trên quai chiếc túi xách là xong… Bạn còn gì nghi ngờ về độ tiện dụng của món phụ kiện này nữa không?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Bí quyết chọn bóp – ví – túi xách Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN