4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 00:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Váy dáng babydoll chỉ hợp với người có vóc dáng mảnh khảnh và chiều cao tương đối.

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 1

Nếu không cao ráo, bạn nhất định phải biết cách lựa chọn trang phục cho thông minh

Sở hữu chiều cao nổi trội cùng thân hình cân đối luôn là mơ ước của mọi chị em. Tuy nhiên, không ít người vẫn ngày đem loay hoay với vóc dáng hạn chế, nhất là khoản chiều cao.

Nếu đã không cao ráo cho lắm, phái đẹp nhất định phải tránh xa những trang phục dưới đây. Chúng có thể đẹp và phong cách với ai đó, nhưng với người “nấm lùn” như bạn, sẽ vô tình khiến cho vóc dáng càng bị “dìm hàng”, thấp đi thấy rõ:

1. Váy rộng và dài quá mắt cá chân

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 2

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 3

Thấp bé nhẹ cân không phải cái tội, nhưng chọn trang phục không hợp với vóc dáng lại là tội lớn. Những mẫu váy vừa rộng vừa dài quá mắt cá chân là một trong những trang phục như vậy. Bạn có thể thấy nhiều quý cô ngoài kia mặc chúng rất thướt tha, bay bổng, nhưng nếu sở hữu chiều cao hạn chế, đây được coi là kẻ thù số 1. Chúng tạo cảm giác bạn thấp bé đến nỗi như đang “bơi” trong váy. Nếu vẫn ham diện váy dài, chọn kiểu trên mắt cá chân và thêm đai thắt đi kèm, trông sẽ gọn gàng và cao ráo hơn nhiều.

2. Váy dáng babydoll

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 4

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 5

Những cô nàng theo đuổi phong cách công chúa yểu điệu thường coi váy dáng babydoll như “chân ái”. Tiếc thay, kiểu váy này chỉ hợp với người có vóc dáng mảnh khảnh và chiều cao tương đối. Với các quý cô không có lợi thế về chiều cao, ít nhất cũng nên có một đôi chân đủ dài và thon để diện đẹp váy babydoll. Còn không, hãy mạnh dạn nói lời tạm biệt, bởi chúng không sinh ra để dành cho bạn đâu!

3. Quần jogger

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 6

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 7

Mùa thu đông là thời điểm lên ngôi của những mẫu quần jogger vừa ấm áp vừa khỏe khoắn, cá tính. Tuy nhiên, với phần gấu bo chun đặc trưng, quần jogger không phải sự lựa chọn thông minh đối với các cô nàng có vóc dáng “học sinh”. Chúng khiến chân bạn như bị chia làm đôi, kết quả đã ngắn càng thêm ngắn. Nếu vẫn yêu thích phong cách thể thao, bạn có thể chọn kiểu quần với phần ống suông vừa phải, tuyệt đối không bo và đừng nên quá bó.

4. Quần cạp trễ, đũng dài

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 8

4 kiểu quần và váy khiến bạn đã thấp còn thấp hơn - 9

Càng có vóc dáng thấp bé, bạn càng nên mặc những trang phục vừa với cơ thể thay vì những kiểu quần áo bùng nhùng nhìn như đi mượn. Đó là lý do mà những kiểu quần cạp trễ với phần đũng dài thượt không bao giờ là ưu tiên số 1. Chúng khiến lưng bạn dài hơn, nhưng lại cắt ngắn phần chân, trong khi chân mới là yếu tố quyết định độ cân đối của cơ thể. Vẫn biết quần cạp trễ đang mốt, nhưng chớ dại mà chạy đua theo xu hướng trừ khi bạn muốn vóc dáng mình bị “dìm” không thương tiếc!

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa

Nếu cho rằng những chiếc quần skinny jeans đã hết thời, nhường chỗ cho jeans của mẹ thì Olivia Palermo sẽ chứng minh rằng...

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung