6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 09:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu cho rằng những chiếc quần skinny jeans đã hết thời, nhường chỗ cho jeans của mẹ thì Olivia Palermo sẽ chứng minh rằng bạn đã nhầm!

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 1

Mọi cô gái đều phát cuồng vì gu thời trang của Olivia Palermo

Vẫn được coi là biểu tượng thời trang của nước Mỹ, không khó hiểu tại sao người ta luôn săn lùng những món mà Olivia Palermo ưa chuộng.

Song có bao giờ bạn tự hỏi đâu là những item mà tiểu thư thời trang sang chảnh này gần như không bao giờ, hoặc rất hạn chế diện để giữ được phong độ qua bao năm?

Hãy cùng khám phá những món không được lòng Olivia Palermo, biết đâu bạn sẽ tránh được kha khá lỗi ăn mặc với danh sách này?

1. Áo khoác denim

Mặc dù áo khoác denim là item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái nhưng với Olivia Palermo thì lại khác. Có vẻ chân dài gốc Ý không thích sự cứng cáp của chất liệu denim cho lắm. Thay vì áo denim, Olivia chuộng áo khoác bomber hoặc blazer hơn bởi nó phù hợp với những set đồ đầy mềm mại, nữ tính mà cô hay lựa chọn.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 2

Olivia Palermo chuộng những chiếc áo khoác mềm mại thế này hơn là denim

2. Màu tím oải hương

Dù nổi tiếng có gu thời trang nữ tính nhưng Olivia Palermo lại phải lòng những màu sắc như trắng, đen, khaki, xanh quân đội hơn là những màu ngọt ngào như tím oải hương. Cô không giải thích lý do cho việc này, bạn chỉ có thể nhận ra nếu thường xuyên theo dõi thời trang hàng ngày của Olivia Palermo.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 3

Olivia Palermo khá chuộng những màu như xanh quân đội

3. Tất mix cùng sandal, giày hở

Thường xuyên thử nghiệm các xu hướng mới nhưng Olivia Palermo cũng rất chọn lọc. Những gì không hợp thì người đẹp quyết nói “không”. Tất mix cùng giày hở hoặc sandal là một trong số đó. Thay vì chạy theo xu hướng không được nhiều người hưởng ứng này, cô nàng chăm chỉ diện những đôi bốt cổ ngắn tiện lợi và dễ mix đồ hơn.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 4

Bốt cổ ngắn sẽ đẹp hơn tất mix cùng sandal nhiều, đó là theo Olivia Palermo

4. Quần shorts denim rách

Sở hữu một đôi chân thẳng nuột nhưng Olivia Palermo lại hiếm khi khoe ra. Đó cũng là lý do mà những chiếc quần shorts bằng denim và rách rưới gần như không bao giờ có trong từ điển thời trang của cô. Thay bằng quần short, Olivia Palermo diện váy midi, phù hợp tuyệt đối với phong cách thanh lịch mà cô đã lựa chọn.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 5

Váy midi phù hợp tuyệt đối với phong cách nữ tính của Olivia Palermo

5. Quần nỉ

Năm qua, quần nỉ (sweatpants) đã khuấy đảo thế giới thời trang, nhưng chúng không lay động được trái tim của cô nàng sành điệu bậc nhất nước Mỹ. Có lẽ ai mê phong cách thể thao thì mê chứ Olivia Palermo vẫn cứ trung thành với style nữ tính. Mùa lạnh, item thường được Olivia diện nhất có lẽ là quần da thay vì quần nỉ. Quần da không chỉ giúp khoe được đôi chân hoàn hảo, mà còn giúp blogger 30 tuổi dễ phối cùng các kiểu áo len, áo khoác khác.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 6

Olivia Palermo thường chọn quần da thay vì quần nỉ và thực tế là chúng cũng dễ mix đồ hơn

6. Quần jeans của mẹ

Nếu cho rằng những chiếc quần skinny jeans đã hết thời, nhường chỗ cho jeans của mẹ thì Olivia Palermo sẽ chứng minh rằng bạn đã nhầm! Chân dài sành điệu vẫn thường xuyên mặc skinny jeans thay vì những chiếc quần jeans của mẹ đang khiến nửa thế giới phát cuồng. Cô chứng minh cho thiên hạ rằng chẳng cần chạy theo xu hướng 100%, cứ mặc những gì phù hợp thì dù năm này qua năm khác, bạn vẫn cứ đẹp.

6 món tiểu thư thời trang Olivia Palermo luôn tránh xa - 7

Olivia Palermo chứng minh quần skinny vẫn còn chỗ đứng

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung