4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê”

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 08:10 AM (GMT+7)

Mỗi người cần tìm cho mình những gam màu phù hợp vóc dáng, làn da để trở nên xinh đẹp nhất.

Phái đẹp thường dành nhiều thời gian để chăm chút cho ngoại hình khi đi làm và ra ngoài xã hội, song ở nhà lại có phần đơn giản hóa xuề xòa. Tuy nhiên đó không phải là cách nghĩ thông minh mà “ở nhà vẫn phải đẹp” mới là cẩm nang các nàng vợ luôn ghi nhớ.

Sau đây là 4 tips giúp chị em luôn mặc đẹp ở nhà để khỏi lo “chồng chán chồng chê”:

1. Hiểu rõ cơ thể, chọn trang phục phù hợp

Nếu sở hữu vóc dáng chuẩn mười phân vẹn mười thì không có gì phải bàn, song chẳng có ai là hoàn hảo đến thế. Do đó, phái đẹp cần hiểu rõ vóc dáng cơ thể để “đẹp khoe xấu che” sao cho phù hợp. Trang phục luôn là “vị cứu tinh” để phái đẹp có thể che giấu các nhược điểm của mình cũng như tôn nét nữ tính, gợi cảm vốn có.

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 1

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 2

2. Chọn gam màu phù hợp vóc dáng, nổi bật nhưng không lòe loẹt

Màu sắc trang phục sẽ là ấn tượng đầu tiên khi ai đó nhìn bạn, song mỗi người cần tìm cho mình những gam màu phù hợp vóc dáng, làn da để trở nên xinh đẹp nhất. Ví dụ điển hình như người mình dây mặc đẹp hơn cả là màu sắc tươi sáng, nếu thân hình có phần đẫy đà gam màu sẫm, vintage lại khiến bạn lung linh hơn. Bên cạnh đó, những gam màu đặc biệt thu hút chàng như màu đen bí ẩn, màu đỏ táo bạo, màu trắng tinh khôi, màu hồng quyến rũ... nên được phái đẹp ưu tiên lựa chọn.

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 3

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 4

3. Trang phục tôn dáng luôn “được lòng” chàng

Dù thời trang có vô số kiểu mốt này, style kia, nhưng dường như hầu hết nam giới ít khi để ý đến việc bạn có phải người sành mặc hay không mà họ thường bị thu hút bởi chính vóc dáng của bạn. Đó là nét nữ tính, mềm mại mà các chàng không thể nào có được. Do đó, kiểu trang phục tôn dáng mới nên được phái đẹp ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bộ đồ đơn giản nhưng đủ khoe khéo đường cong cơ thể hay những chiếc váy ôm body chắc chắn sẽ làm “đẹp mắt” các đức ông chồng.

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 5

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 6

4. Trang phục luôn thẳng thớm, thơm tho

Dẫu cho ở ngoài xã hội bạn có xinh đẹp, sành điệu như thế nào, mà khi ở nhà quần áo nhăn nhúm, xấu xí cũng sẽ dễ khiến đức ông chồng chẳng mấy mà cảm thấy “no xôi chán chè”. Vì vậy, trang phục mặc nhà cũng cần đầu tư và chăm chút đúng mực như các trang phục khác, hãy đảm bảo chúng luôn đẹp đẽ, thẳng thớm và thơm tho. Bên cạnh đó, đối với những phái đẹp bận rộn cần ưu tiên chất vải vừa phù hợp mặc nhà vừa ít bị nhăn như cotton, lụa, voan, kate... để may những bộ cánh đẹp xinh cho mình.

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 7

4 chiêu giúp mặc đẹp ở nhà khỏi lo “chồng chán chồng chê” - 8

Nguồn: http://danviet.vn/4-chieu-giup-mac-dep-o-nha-khoi-lo-chong-chan-chong-che-502020968112912.htm

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm

Với kiểu cách nửa kín nửa hở, che kín khuôn ngực và được trang trí bởi những dải ruy băng, ấy vậy mà gợi cảm vô...

Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc đồ ngủ
Báo lỗi nội dung