4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 07:14 AM (GMT+7)

Với kiểu cách nửa kín nửa hở, che kín khuôn ngực và được trang trí bởi những dải ruy băng, ấy vậy mà gợi cảm vô cùng.

Đối với những nàng mảnh mai hay vòng ngực nhỏ, việc lựa chọn bikini sẽ bị giới hạn hơn so với một thân hình bốc lửa. Song không phải người có thân hình này sẽ không thể gợi cảm, chỉ cần biết chọn lựa kiểu áo tắm phù hợp với dáng người phái đẹp sẽ sở hữu nét đẹp rất riêng mà không phải ai cũng có được.

Sau đây là gợi ý 4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai, ngực nhỏ nên mặc:

1. Bikini bất đối xứng

Kiểu áo tắm ngay ngắn, cân đối đã xưa như trái đất, giờ đây đáng lên ngôi hơn cả là kiểu bikini bất đối xứng. Vừa hay nó lại cực kì phù hợp cho những nàng mảnh mai. Với kiểu cách nửa kín nửa hở, che kín khuôn ngực và được trang trí bởi những dải ruy băng, ấy vậy mà gợi cảm vô cùng. Vốn sở hữu đường nét tinh tế, song nếu chọn màu đen mới đích thực là người sành mặc.

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 1

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 2

2. Bikini bèo nhún

Chi tiết bèo nhún vốn để trang trí cho áo tắm thêm phần nữ tính, trùng hợp thay chúng còn giúp che nhược điểm cho những vòng ngực mảnh mai. Trái ngược là bikini hai mảnh bé ti hin, trông thì khá bắt mắt song lại dễ phản chủ lúc nào không hay, các quý cô có vòng một nhỏ nên tuyệt đối tránh xa. Ngoài ra, với bikini bèo nhún, phái đẹp có thể tùy ý lựa chọn áo tắm một mảnh hay hai mảnh đều đẹp.

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 3

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 4

3. Áo tắm một mảnh

Áo tắm một mảnh không còn xa lạ mà chúng còn là item được nhiều phái đẹp ưa chuộng nhất. Bởi hiếm khi nào gặp phải sự cố “lộ hàng” mà lại tôn đường nét cơ thể, với các nàng ngực nhỏ sẽ càng phù hợp hơn. Đặc biệt, phần ngực đừng nên quá trễ nải dễ lộ khuyết điểm cơ thể, song cũng đừng ngần ngại khoét cao phần hông để trông cao ráo, gợi cảm hơn. Ngoài ra, màu cam cháy, nâu, đen, ánh kim và họa tiết da báo... đang là “hot hit” của mùa hè năm nay.

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 5

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 6

4. Bikini yếm đào

Nếu muốn mặc bikini mà vẫn thanh lịch thì đó đích thị là kiểu áo tắm yếm đào. Với những nàng mảnh mai thì auto đẹp. Phía trước ngực có vẻ khá kín đáo song phái đẹp đừng lo kém gợi cảm, hãy chọn kiểu áo khoe trọn tấm lưng trần hay quần cạp cao khoét sâu giúp “kéo dài” đôi chân, tôn vòng eo con kiến cùng đường nét vô cùng nữ tính.

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 7

4 kiểu bikini cho nàng mảnh mai gợi cảm - 8

Nguồn: http://danviet.vn/4-kieu-bikini-cho-nang-manh-mai-goi-cam-5020207671535779.htm

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi

Chắc hẳn giày buộc dây không còn xa lạ đối với phái đẹp, song giày buộc dây quanh quần bạn đã bao giờ nghe thấy và...

Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Bikini đẹp
Báo lỗi nội dung