Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 15:19 PM (GMT+7)

Chắc hẳn giày buộc dây không còn xa lạ đối với phái đẹp, song giày buộc dây quanh quần bạn đã bao giờ nghe thấy và thử nghiệm?!

Đôi khi chỉ cần một tiểu tiết nhỏ cũng sẽ làm thay đổi diện mạo của cả set đồ, khiến cho set đồ trở nên chất ngất. Sau đây là 5 chiêu nâng tầm phong cách cho bạn tham khảo.

1. Giày buộc dây quanh quần

Chắc hẳn giày buộc dây không còn xa lạ đối với phái đẹp, song giày buộc dây quanh quần bạn đã bao giờ nghe thấy và thử nghiệm?! Hãy mặc theo cách này sẽ khiến set đồ trông phong cách hơn nhiều so với cách ăn vận thông thường. Ngoài ra, chiêu này còn giúp tôn dáng cho những cô nàng thấp bé. Nếu đã có sẵn bộ suit rộng hay quần ống suông và một đôi giày (sandal) dây buộc bạn hãy thử nghiệm ngay hot trend này.

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 1

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 2

2. Đi boot

Nếu còn đang loay hoay không biết mặc sao cho chất, phái đẹp hãy xỏ ngay đôi boot xem set đồ có cá tính hơn không! Đặc biệt boot kiểu chiến đấu chunky lại càng phong cách ngút trời nếu mặc cùng quần bo gấu. Dĩ nhiên, màu sắc đôi boot cần hài hòa với cả set đồ mới ra khí chất của người sành mặc.

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 3

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 4

3. Xắn gấu quần

Nếu như đi làm, quần áo mặc theo khuôn mẫu sẽ dễ gây thiện cảm hơn cả, song nếu đi chơi thì lại có vẻ nghiêm túc quá. Do đó, phái đẹp hãy xắn quần lên 1 hoặc 2 gấu để có một set đồ dạo phố xịn sò. Dù đó có là quần ống skinny hay ống suông rộng đều phù hợp. Đặc biệt với quần jeans hay quần style quân đội... khi áp dụng tips này sẽ càng nâng tầm phong cách.

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 5

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 6

4. Thắt lưng thả hờ hững

Nếu muốn thật phong cách, phái đẹp đừng bao giờ mặc theo số đông hay cách thông thường. Chẳng cần làm điều gì quá to tát, thay vì đeo ngay ngắn chỉnh tề bạn hãy để thắt lưng thả hững hờ làm điểm nhấn nhá. Chúng nên có màu trung tính hoặc tiệp màu với set đồ, song nên khác tông với quần mới là sự lựa chọn thông minh hơn cả.

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 7

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 8

5. Mix cùng áo croptop, áo lệch vai, áo buộc vạt...

Ngoài các bí kíp trên còn có một bí kíp cũng hiệu quả không kém đó là hãy kết hợp cùng với những kiểu áo style tự khắc set đồ sẽ cá tính hơn hẳn. Điển hình như áo croptop, áo lệch vai, áo bất đối xứng, áo sơ mi buộc vạt... đều là những item mà người sành mặc không bao giờ bỏ qua. Và phái đẹp cần lưu ý nên chọn quần cạp cao thay vì quần cạp trễ để có một tổng thể hài hòa, cân đối nhất.

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 9

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi - 10

Nguồn: http://danviet.vn/mac-quan-theo-5-kieu-nay-moi-dung-chat-choi-5020203615202350.htm

4 tips mặc trang phục cho bạn gái đi phỏng vấn việc làm

Bạn gái không nên quá cầu kì kiểu mốt này, xu hướng kia mà hãy tập trung lựa chọn trang phục sao cho phù hợp hoàn cảnh,...

Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung