Ví thí sinh sau lột xác giống "hồ ly tinh", Lan Phương gật gù: “Đúng là xuất sắc!”

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 14:28 PM (GMT+7)

Ở tập 6 “Hành trình lột xác” mùa 4, giám khảo diễn viên Lan Phương được chú ý bởi việc so sánh thí sinh trông giống như “Hồ ly tinh trong những bộ phim Trung Quốc”.

Thí sinh thẩm mỹ được diễn viên Lan Phương nhắc tới trong câu nói này chính là Trang Nhung - cô gái sứt môi hở hàm ếch với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tương lai. Sau khi thực hiện đại phẫu, Nhung nhanh chóng hồi phục và có thể hoạt động và ăn uống bình thường, các đường nét trên khuôn mặt dần trở nên hoàn thiện. Trước khi bước vào đêm gala toả sáng, cô đã được gặp hội đồng giám khảo để nhận những lời khuyên thay đổi phong cách và hơn cả mong đợi, ngoại hình mới của cô khiến các giám khảo trở nên phấn khích, đặc biệt là vị giám khảo nữ duy nhất - Lan Phương đã dành rất nhiều lời khen và sự ngỡ ngàng cho vẻ ngoài xinh đẹp của Trang Nhung.

Ví thí sinh sau lột xác giống "hồ ly tinh", Lan Phương gật gù: “Đúng là xuất sắc!” - 1

Diễn viên Lan Phương rất ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Trang Nhung

Trường hợp của Trang Nhung được cho là trường hợp có độ phức tạp cao, khó thể thành công và càng khó để có thể gương mặt của cô có thể trở nên xinh đẹp bởi môi trên ngắn; niêm mạc môi đỏ; cơ vòm môi rất nhỏ, bè và mỏng; trụ mũi rất ngắn. Hội đồng chuyên môn đã có buổi ngồi lại để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ của cô, việc thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi Trang Nhung phải có một sức khoẻ tốt nhất.

Vùng xương hàm trên là phần đáng lưu tâm nhất trên khuôn mặt của Nhung, vùng hàm trên thụt sâu cần được đẩy lên trên, cùng với đó là đẩy vùng hàm dưới về sau để đưa phần hàm trở về thế cân bằng. Bên cạnh đó, tạo hình sống mũi, cắt cánh mũitạo hình góc mắt cũng là những phương pháp được ưu tiên để giúp Nhung có một khuôn mặt hoàn thiện nhất có thể.

Ví thí sinh sau lột xác giống "hồ ly tinh", Lan Phương gật gù: “Đúng là xuất sắc!” - 2

Trang Nhung trong thời gian hậu phẫu

“Chúng tôi phải thay đổi phương án phẫu thuật vì việc làm đầy phần môi hở và khắc phục những lỗi do các cuộc phẫu thuật trước kia gây ra" - Bác sĩ Annie chia sẻ. Nhung đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật hở hàm ếch từ khi còn nhỏ và đã để lại nhiều di chứng, để cải thiện điều này, các bác sĩ đã phải mất rất nhiều thời gian. Thực hiện cuộc đại phẫu kéo dài 6 tiếng, Trang Nhung nhanh chóng hồi phục có thể hoạt động bình thường, các vết thương cũng dần lành lại, các đường nét cũng dần hoàn thiện.

Tại cuộc gặp tư vấn định hình phong cách trước đêm toả sáng, Trang Nhung đã thực sự khiến cả hội đồng giám khảo phải bất ngờ với khuôn mặt mới của mình. Không còn phần hàm với nhiều khiếm khuyết thấy rõ, giờ là một khuôn mặt cân đối và xinh đẹp đến lạ. Giám khảo Lan Phương không thể kìm nén được cảm xúc, liên tiếp tỏ ra phấn khích với vẻ ngoài của thí sinh. “Trông em như những hồ ly tinh trong phim Trung Quốc ấy, những cô hồ ly tự nhiên biến thành người xinh đẹp ấy, đôi mắt của em rất giống đấy" - Giám khảo Lan Phương dành lời khen cho ngoại hình mới của Trang Nhung.

Ví thí sinh sau lột xác giống "hồ ly tinh", Lan Phương gật gù: “Đúng là xuất sắc!” - 3

Trang Nhung trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bước vào đêm gala toả sáng, Trang Nhung đã thực sự trở thành một ngôi sao khi tự tin sải bước trên sân khấu của “Hành trình lột xác" mùa 4 với một ngoại hình hoàn toàn mới, một nụ cười rạng rỡ đốn tim của tất cả trường quay. “Nếu như cho tôi làm như em có lẽ tôi cũng không thể nào tự tin để đi catwalk như em đâu" - Giám khảo Lan Phương nhận xét.

Không chỉ Lan Phương mà bộ đôi giám khảo Lê Hoàng và Hoàng Ku cũng đều tỏ ra rất thích thú với một Trang Nhung mới. “Em không chỉ chỉnh sửa khuôn mặt đâu, em còn sửa cả thần thái nữa đúng không?” - Giám khảo Hoàng Ku bất ngờ vì sự tự tin và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu của Trang Nhung.

Dường như sau một cô gái rụt rè và khép mình trước những lời chê bai ngoại hình, miệt thị đầy ác ý lại là một cô gái với tinh thần sống mãnh liệt, là một cái tôi muốn thể hiện bản thân, muốn vươn lên và phá đi những định kiến của xã hội. Trang Nhung chính là một hình tượng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những bạn trẻ vẫn luôn mơ ước được đột phá, được vượt qua bức tường mà chính mình đã đặt ra, chỉ cần bạn có ước mơ, có nghị lực và đủ mạnh mẽ, chắc chắn bạn sẽ làm được, sẽ trở thành như con người mà bạn muốn.

Ví thí sinh sau lột xác giống "hồ ly tinh", Lan Phương gật gù: “Đúng là xuất sắc!” - 4

Kết quả phẫu thuật vượt xa sự mong đợi

“Hành trình lột xác" mùa 4 - mở ra con đường chạm tới ước mơ. Không chỉ có Trang Nhung mà rất nhiều những thí sinh tài năng khác sẽ có cơ hội để chạm vào ước mơ của mình, hãy luôn tin rằng mình làm được để bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Theo dõi tập 7 “Hành trình lột xác" mùa 4 vào 19:00 ngày 01/03 và đừng quên truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để theo dõi những màn lột xác ngoại hình ngoạn mục tiếp theo.          

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vi-thi-sinh-sau-lot-xac-giong-34ho-ly-tinh34-lan-phuong...

(Khám Phá).