Vanesa Beauty "bắt tay" với tập đoàn New&New phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 21/2/2020 nhà máy NEW&NEW Co.,Ltd Hàn Quốc cùng với công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam đã đạt được thỏa thuận cùng hợp tác phân phối dòng mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam.

Vanesa Beauty "bắt tay" với tập đoàn New&New phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam - 1

Thị trường mỹ phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhưng cũng yêu cầu sự uy tín và an toàn rất cao. Đứng trước thách thức đó việc tìm đối tác phù hợp để hợp tác phân phối một dòng mỹ phẩm là vô cùng khó khăn. Vì vậy với sản phẩm KI Hàn Quốc VANESA Beauty Việt Nam phải tìm được một đối tác uy tín và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngày 21/02/2020 đại diện công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam bà Đặng Ngọc Quý và đại diện nhà máy sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd  Hàn Quốc ông Lee Hong Young đã có buổi gặp mặt, trao đổi về việc hợp tác phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc. Trong buổi gặp mặt, đại diện hai bên đã cùng đi tới quyết định ký kết văn bản hợp tác phân phối sản phẩm dựa trên các yêu cầu khắt khe về độ an toàn và uy tín của hai bên.

Vanesa Beauty "bắt tay" với tập đoàn New&New phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam - 2

Đại diện công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam bà Đặng Ngọc Quý cho biết: “Việc tìm và đạt được thỏa thuận hợp tác với nhà máy sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd Hàn Quốc là thành công bước đầu, đột phá và vô cùng quan trọng của chúng tôi trong việc đưa mỹ phẩm KI về Việt Nam”.

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát và đánh giá đối tác là nhà sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd  Hàn Quốc, công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam khẳng định nhà sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd  Hàn Quốc đang là đơn vị nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại “kinh đô mỹ phẩm” Hàn Quốc. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt của chuyên gia nhà sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu trong tiến trình tìm đối tác sản xuất của công ty.

Link video nhà máy: xem tại đây.

Về phía công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam với đa dạng về dòng sản phẩm trang điểm được chiết xuất từ tinh chất cao nhân sâm đỏ (hồng sâm) Hàn Quốc được ủ men 6 năm. Với nhiều tinh chất quý hiếm, trẻ hóa làn da, mỹ phẩm Vanesa hữu hiệu và an toàn đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn cửa hàng, khách hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Vanesa Beauty "bắt tay" với tập đoàn New&New phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam - 3

Vanesa Beauty "bắt tay" với tập đoàn New&New phân phối mỹ phẩm KI Hàn Quốc tại Việt Nam - 4

Sự kết hợp giữa nhà sản xuất NEW&NEW Co.,Ltd và công ty TNHH VANESA Beauty Việt Nam là sự kết hợp của an toàn và uy tín. Đồng thời cũng là sự kết hợp này cũng tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm KI. Sản phẩm được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm tại: KI Cosmetics

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN