Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà mẹ 34 tuổi từng áp dụng các bài tập dành cho cơ bụng khá nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng kết quả không được như mong đợi.

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 1

Bà mẹ này đã làm gì để có được cơ bụng săn chắc đến vậy?

Cass Hines, bà mẹ một con đang sống tại Úc vừa chia sẻ với mọi người về hành trình đi tìm cái gọi là “cơ bụng”.

Ai ai cũng biết, để sở hữu một cơ thể với vòng eo nhỏ gọn, nổi múi không phải là điều đơn giản, nhất là trong thời đại của đồ ăn nhanh, của quá nhiều món ngon cám dỗ nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe.

Cass Hines cũng là một trong số những nạn nhân của chế độ ăn uống vô tội vạ. Cô kể rằng mình thường ăn cho tới khi nào trong đĩa không còn sót lại một mẩu mới thôi, chưa kể là cô con gái bốn tuổi của Cass hay bỏ thừa đồ ăn và vì tiếc, bà mẹ này cũng ăn cho bằng hết!

Kết quả là Cass Hines không quá béo, nhưng cũng chẳng lấy gì làm mảnh mai. Vòng 2 của cô sau khi sinh con đã tích sẵn mỡ lại thêm kém săn chắc cũng chỉ vì thói quen ăn uống không khoa học.

Có một thời gian, bà mẹ 34 tuổi thử áp dụng các bài tập dành cho cơ bụng từ một huấn luyện viên khá nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng kết quả không được như mong đợi vì Cass chỉ tập chứ không thay đổi chế độ dinh dưỡng.

Thế rồi trong một chuyến nghỉ mát với chồng, khi mặc bộ đồ bơi sau nhiều năm, Cass Hines mới nhận ra mình không tự tin chút nào với cơ thể, dù mình chỉ nặng 70kg, không thể coi là quá thừa cân!

Trở về nhà, Cass Hines quyết tâm thay đổi!

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 2

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 3

Không phải điều gì thần kỳ, bà mẹ một con chỉ đơn giản là thay đổi thói quen dinh dưỡng!

Cô chia nhỏ các bữa ăn thay vì ăn ngày ba bữa lớn như trước kia. Cô cũng thay những chiếc đĩa lớn bằng đĩa nhỏ, để có cảm giác mình đã ăn được nhiều hơn nhưng thực ra là ít hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, trước mỗi bữa ăn, Cass Hines sẽ uống một ly nước lọc để hạn chế cảm giác thèm ăn.

Trước kia, ngày nào Cass và chồng cũng ghé siêu thị để mua đồ ăn vặt với toàn bánh kẹo, chocolate nhưng giờ đây, cô loại bỏ hoàn toàn những đồ ăn ấy và thay thế bằng những đồ ăn giàu dinh dưỡng nhưng ít calo nhưng trứng luộc, cá, thịt bò, thịt gà, khoai lang và rau xanh.

Cass chia sẻ tập trung cao độ trong bữa ăn cũng là một bí quyết. Thay vì vừa ăn vừa phân tâm làm những việc như xem TV, xem điện thoại, giờ đây cô sẽ ăn với toàn bộ sự chú tâm. Ngoài ra, cô cũng ăn thật chậm, nhai thật kỹ để vừa hấp thụ hết dinh dưỡng của thực phẩm vừa biết khi nào mình đã ăn đủ và dừng lại.

Kết quả thật đáng kinh ngạc, 3 tháng kể từ khi thay đổi thói quen dinh dưỡng, Cass Hines đã sở hữu vòng 2 săn gọn không kém gì người mẫu – điều mà trước kia, có nằm mơ cô cũng chẳng dám nghĩ tới. Quan trọng hơn là, cân nặng của Cass không mấy thay đổi, thậm chí cô đã giảm xuống 62kg rồi lại tự tăng lên 70kg vì muốn mình trông cân đối hơn.

Cùng ngắm thành quả của bà mẹ U40:

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 4

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 5

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 6

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 7

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 8

Thay đổi việc ... nhai cũng giúp giảm cân thành công - 9

Cass Hines chứng minh giảm mỡ bụng không hoàn toàn là điều gì đó bất khả thi, quan trọng là bạn phải tìm ra phương pháp phù hợp

Những vòng 1 là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Bà xã của Taeyang (Big Bang) sở hữu tòa thiên nhiên trời ban đẹp không tì vết.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Eo thon gọn
Báo lỗi nội dung