Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia

Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 18:59 PM (GMT+7)

Gã trai mặt mụn chi 1,4 tỷ đồng để "đặp mặt đi xây lại", biến thành hot boy hoạt hình.

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Amirul Rizwan Musa

Hot boy Amirul Rizwan Musa, 21 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng Malaysia khi tiết lộ chuyện tiêu tốn 1,4 tỷ đồng để ra nước ngoài, phẫu thuật thẩm mỹ giống nhân vật hoạt hình. Ban đầu, ai cũng ngỡ ngàng, khó tin nhưng rồi quay sang chỉ trích vẻ đẹp không tự nhiên của Musa. Ngay đến cả người thân cũng không hài lòng về việc anh bỏ ra số tiền quá lớn cho việc "lột xác". 

Không chỉ vậy, việc thẩm mỹ còn khiến công việc của Musa trở nên tồi tệ. Anh hiện đang kinh doanh một dòng mỹ phẩm làm đẹp da có tiếng ở quê nhà, quảng cáo tác dụng của chúng rất tốt. Tuy nhiên, sau vụ "dao kéo", nhiều khách hàng đã chấm dứt hợp đồng và công khai mắng mỏ khiến anh bị stress nặng nề. Họ cho rằng anh đã quảng cáo lừa dối, da của anh đẹp là nhờ thẩm mỹ chứ không phải nhờ loại mỹ phẩm mà anh bán. 

Hình ảnh của Musa trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trước kia gương mặt anh đen nhẻm, chi chít sẹo mụn, sẹo thuỷ đậu nhưng hiện tại chúng đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là làn da trắng bóc, gương mặt điển trai như hot boy lai Tây.

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 2

Amirul Rizwan Musa trông điển trai như lai Tây

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Harian Metro, Musa cho biết anh đang phải hứng chịu "bão gạch đá" trên các trang mạng xã hội. Anh nhận được vô vàn cuộc gọi và tin nhắn nguyền rủa. Một số còn đến tận thành phố Kelantan nơi anh đang sống để sỉ nhục anh vì vốn xấu xí. 

Musa tâm sự, bản thân anh chưa chưa bao giờ có ý định biến thành búp bê Ken như các phương tiện truyền thông đề cập. Thay vào đó, anh phẫu thuật nhằm mục đích xoá đi những vết sẹo mụn, sẹo thủy đậu trên mặt. Ngoài ra ngoại hình mới của anh cũng được truyền cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình anime chứ không có gì thái quá. 

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 3

Musa phẫu thuật là để trị sẹo mụn, sẹo thủy đậu

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 4

Anh chàng lấy hình tượng là nhân vật hoạt hình anime

Musa mắc bệnh thuỷ đậu từ năm 16 tuổi, da của anh sau đó chi chít đầy sẹo. Hot boy nung nấu ý định "thay da đổi thịt" đã lâu và quyết định thực hiện phẫu thuật để tự tin hơn trong giao tiếp và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt. 

Chàng trai người Malaysia đã chiến thắng cuộc thi sắc đẹp online Ulzzang Asia hồi năm 2012 và nhận được lời mời làm người mẫu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy anh đi đến quyết định "dao kéo" năm 2014. Trong 3 năm qua, anh chàng chỉnh sửa thêm một số chi tiết nhỏ khác để có vẻ ngoài thu hút như hiện tại. 

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 5

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 6

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 7

Musa hiện tại là một hot boy gây nhiều chú ý ở Malaysia

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 8

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 9

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 10

Sốc vì mặt mụn chi chít trước "dao kéo" của hot boy Malaysia - 11

Anh chàng bị chỉ trích vì đã chi số tiền quá lớn cho việc thẩm mỹ

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung