Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba

Thứ Hai, ngày 09/05/2022 10:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 28/4 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Phinic Cosmetics vừa tổ chức thành công sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba.

Phinic Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên kết hợp từ các công nghệ tiên tiến mà Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín hiện đang phân phối đến khách hàng. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ và trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng, Phinic Cosmetics luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới.

Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba - 1

Sáng ngày 28/4 vừa qua, Phinic Cosmetics đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy sản xuất tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Được biết, đây là nhà máy thứ ba của Đức Tín Group, được xây dựng với mục tiêu phục vụ nhu cầu sản xuất và mở rộng thị trường. Nhà máy được vận hành đảm bảo theo tiêu chuẩn CGMP.

Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba - 2

Sự kiện khánh thành nhà máy có sự góp mặt của ông Nghiêm Văn Tiến - Tổng Giám đốc, bà Hoàng Phượng - CEO & CCO cùng các giám đốc, đối tác, nhân viên của Đức Tín Group. Dù thời tiết có chút mưa lất phất nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần của khách mời, mà ngược lại còn khiến họ cảm thấy hứng khởi hơn. Được biết, theo quan niệm phong thủy, nếu như trong ngày khánh thành hoặc khai trương mà trời đổ cơn mưa thì đó là một dấu hiệu tốt, đem đến tài lộc, may mắn và giàu sang cho gia chủ. Đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì càng được phát tài, phát lộc.

Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba - 3

Ông Nghiêm Văn Tiến – Tổng Giám đốc Đức Tín Group chia sẻ: “Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba này sẽ trở thành một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Đức Tín Group nói chung và Phinic Cosmetics nói riêng. Tôi hi vọng rằng, từ đây, tất cả chúng ta sẽ đồng lòng thực hiện mục tiêu cuối cùng là mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.”

Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba - 4

Nguồn: http://danviet.vn/phinic-cosmetics-duc-tin-group-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thu-ba-50202295103...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung