Nước đá giúp “núi đôi” căng tràn hấp dẫn

Thứ Hai, ngày 13/01/2014 09:00 AM (GMT+7)

Mỹ nhân có bộ ngực hấp dẫn không chỉ nhờ bẩm sinh mà còn có thể tự mình tạo nên khi biết massage đúng cách, thể dục đúng bài tập cho ngực ...

“Núi đôi” là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể, đồng thời kích thước và hình dáng của nó khẳng định sức mạnh thanh xuân của phái đẹp. Chính vì vậy mà để có được vòng 1 căng tròn và đầy đặn tự nhiên là mục tiêu phấn đấu của hầu hết phụ nữ từ xưa đến nay.

Một phụ nữ sở hữu bộ ngực quá đồ sộ chảy xệ hay “teo tóp” đều không có được sự hấp dẫn trước thế giới. Nhưng với vòng 1 vừa phải và săn chắc lại có ma lực rất lớn đối với phái mày râu.

Nước đá giúp “núi đôi” căng tràn hấp dẫn - 1

Phụ nữ có bộ ngực đẹp thể hiện sức mạnh thanh xuân

Kích thước và hình dáng của “núi đôi” đẹp không chỉ do bẩm sinh mà còn được cải thiện khi biết kết hợp động tác massage đúng cách và thực hiện các động tác thể dục dành riêng cho vòng 1.

Dưới đây là một trong những gợi ý giúp phái đẹp có được đôi gò bông săn chắc, căng tròn và đầy gợi cảm.

1. Tắm vòi hoa sen

Trong khi tắm, bạn nên để voi hoa sen phun trực tiếp lên bầu ngực; đồng thời dùng tay massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để có vòng 1 đẹp, căng tròn không chảy xệ. Những tia nước nhỏ li ti từ vòi sen có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn và thúc đẩy độ đàn hồi và hồng hào hơn.

Nước đá giúp “núi đôi” căng tràn hấp dẫn - 2

Những hạt nước li ti giúp lưu thông mạch máu trên đôi bông đào

Chú ý: không nên tắm nước quá nóng sẽ làm cho da và có ngực bị nhão, chảy xệ trông không đẹp mắt.

2. Massage ngực với  đá lạnh

Gói đá lạnh vụn vào hai chiếc khăn tay, sau đó dùng hai tay với hai gói đã lạnh massage, miết nhẹ  trên hai bầu ngực theo đường từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Mỗi buổi tối, sau khi tắm xong bạn nên thực hiện khoảng 10 phút để có bộ ngực căng tròn.

Đá lạnh có tác dụng làm se lớp da bên ngoài và dịu mát các tế bào mỡ dưới da tạo độ săn chắc cho bầu ngực.

Nước đá giúp “núi đôi” căng tràn hấp dẫn - 3

Massage đúng cách giúp bầu ngực săn chắc, hấp dẫn

3. Thực hiện bài tập thể dục với ngực

Động tác 1:

 Đứng thẳng, hai tay chống hông, kiễng chân lên đồng thời đưa hai khuỷu tay ra phía sau sao cho khoảng cách giữa hai khuỷu tay càng gần nhau càng tốt. thực hiện động tác này nhịp nhàng khoảng 36 lần kết hợp với hít vào bằng mũi khi kiễng chân và thở ra bằng miệng khi thả lỏng.Động tác này giúp ngực nở và lưu thông các mạch máu giúp cho “núi đôi” nở nang.

Động tác 2:

Đứng thẳng người, đưa hai tay nắm vào nhau trước ngực sao cho hai lòng bàn tay úp vào ngực, hai khuyu tay hướng ra ngoài. Kết hợp nắm chặt tay thì hít vào thả lỏng tay thì thở ra. Thực hiện động tác này 36 lần là được, động tác này giúp cho đôi gò bông săn chắc.

Động tác 3:

Ngồi thẳng lưng trên một chiếc ghế, thử lỏng hai tay hai bên người. thực hiện đưa hai bàn tay úp vào nhau trước ngực, dùng lực hai tay ép mạnh vào nhau để nguyên như thế trong vài phút rồi thả ra. Lặp lại động tác trên 36 lần là được.

Động tác 4:

Đứng thẳng người, dùng sức căng của hai cánh tay nâng lên ngang vai rồi hạ xuống 9 lần, sau đó tiếp tục nâng lên và đưa từ trước ra sau 9 lần. Động tác này giúp bộ ngực săn chắc.

Động tác 5:

Co hai tay, đưa hai bàn tay ép nhẹ lên  hai thái dương. Thực hiện đưa hai khuỷu tay ra vào một cách nhịp nhàng 36 lần là được. Sau đó hạ tay xuống và dang rộng hai cánh tay sang ngang, bàn tay xòe rộng quay ra phía sau ép cho cảm thấy cơ ngực  căng ra là được.

Động tác 6: 

Đặt bàn tay phải chéo lên vai trái, sau đó đưa bàn tay trái lên ôm lấy cổ bên phải dùng lực ép nhẹ vài lần. Thực hiện động tác này tương tự cho bên phải vài lần.

Nước đá giúp “núi đôi” căng tràn hấp dẫn - 4

Giành chút thời gian nhàn rỗi để thực hiện bài tập dành cho ngực giúp phái đẹp có bộ " núi đôi" tuyệt đẹp

Bài tập này khá đơn giản và có hiệu quả rất tốt cho vòng 1 của bạn, vì thế bạn gái có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi.

Theo Thanh Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Mẹo để ngực đẹp