Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô

Mai Ngô khoe thân hình nóng bỏng với áo tắm tại biển Bali, vòng 3 căng tròn của cô chính là điều khiến người hâm mộ tò mò.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 1

Mai Ngô khoe vòng 3 cong vút không thua kém cô Kim siêu vòng 3.

Mai Ngô đang có chuyến du lịch chào thu tại một vùng biển xinh đẹp ở nước ngoài. Tại đây, cô không quên hòa mình vào không gian được mệnh danh "thiên đường". Không chỉ lướt sóng, Mai Ngô còn tham gia rất nhiều các trò chơi mạo hiểm... khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Từng bị nhắc nhở với thân hình phồn thực tại The Face, nhưng giờ đây Mai Ngô có vóc dáng vô cùng săn chắc.

Để có được vòng 3 căng tròn như vậy, Mai Ngô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện. Cụ thể, cô chọn chạy bộ trên cầu thang - bộ môn kích thích số đo vòng 3 vô cùng hiệu quả lại tác động lực lên toàn cơ thể tạo cơ săn chắc hơn.

Leo cầu thang chính là cách để đánh tan mỡ đùi, gọn cơ mông. Leo cầu thang thực chất là hoạt động lên dốc. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng. Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên.

Hoạt động này khiến các cơ dãn ra nhanh chóng, và sau đó sẽ tự cấu tạo ngắn lại cho phù hợp với cơ thể. Mông sẽ cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh hơn so với bài tập chạy bộ thông thường.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 2

Mai Ngô chọn leo cầu thang là bộ môn tập luyện thường xuyên.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 3

Tập gym tổng hợp với tay và chân.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 4

Ngoài ra, những bài tập bổ trợ khác cho toàn thân cũng được Mai Ngô thực hiện ở phòng gym khi có thời gian.

Mai Ngô khá chuộng những bài tập ngoài trời.

Mai Ngô chia sẻ thêm cách để bài tập hiệu quả nhất, phải chọn trang phục phù hợp. Trang phục ôm sát cơ thể khiến người tập sẽ nhẹ hơn tạo tâm lý chăm chỉ rèn luyện hơn. Chất liệu nên là co giãn tối đa, toàn thân, chọn thiết kế có đường may cắt giảm để khi mặc lên người với độ ôm sát cao sẽ không hằn đường viền lên cơ thể và ít ma sát hơn. 

Vậy nên, có rất nhiều yếu tố tác động để bạn có được thân hình như ý muốn. Sự cộng hưởng của các yếu tố giúp bạn thành công trong công cuộc thay đổi số đo 3 vòng.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 5

Động tác chạy bước dài, bật cao người.

Cách để có vòng 3 săn chắc như Mai Ngô - 6

Chăm chỉ tập luyện giúp Mai Ngô có thân hình săn chắc.

Diện áo lót ra ngoài như Mai Ngô: Sai 1 ly là đi 1 dặm

Áo bra với nhiều cách mix khác nhau trở nên tinh tế và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN