Học Ngọc Diệp để vóc dáng thanh mảnh

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 09:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vẻ đẹp và sự năng động Ngọc Diệp đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của các bạn trẻ.

Ngọc Diệp, tên thật Đinh Ngọc Diệp (sinh 11 tháng 10 năm 1984) là một người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập viên và dẫn chương trình người Việt Nam.

Xinh đẹp, tài năng là những gì Ngọc Diệp gật đầu đồng ý khi ai đó nói về mình. Cô không phủ nhận sắc đẹp cùng với vốn kiến thức báo chí đã giúp cô có được những thành công ngày hôm nay. Vì vậy, cô đang tranh thủ từng ngày làm hết công suất, tham gia tất cả những lĩnh vực bản thân có khả năng. Hình ảnh nghệ sĩ độc lập và đa năng luôn là mục tiêu của cô.

Mỗi khi cô xuất hiện khiến đồng nghiệp cũng như mọi người không rời khỏi ánh mắt bởi vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ của mình. Cộng với sự vui vẻ nhiệt tình của nữ diễn viên đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của các bạn trẻ.

Học Ngọc Diệp để vóc dáng thanh mảnh - 1

Đinh Ngọc Diệp sở hữu hình thể bốc lửa và gợi cảm

Cùng tham khảo bài tập thể dục đơn giản để có vóc dáng tươi trẻ căng tràn sức sống như Ngọc Diệp nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bộ đồ tập thể dục cùng tấm thảm để nằm.

Bước 2: Sấp người xuống mặt đất 2 tay chống thẳng cùng chân rộng bằng vai nâng người lên. Thực hiện động tác đưa 1 tay về phía trước phần chân hơi co lại sau đó co người lại tay rút về chạm chân kia, đồng thới nâng phần mông lên.

Bước 3: Vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu từ từ đưa 1 chân lên cao dứt khoát rút chân về đưa lên phía trước, đồng thời 2 tay đưa ra phía sau rồi đưa thẳng lên cao 1 chân trước, sau. Dữ nguyên tư thế rồi hạ tay xuống nhẹ nhàng, tiếp tục nhay bước lớn đổi chân và đưa 2 tay lên cao song song.

Bước 4: Từ từ hạ tay xuống như tư thế ban đầu thực hiện tương tự các động tác và đổi bên.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Bài tập cho bụng thon gọn
Báo lỗi nội dung