Bí mật giữ dáng của Hotgirl Kelly

Sở hữu vóc dáng yêu kiều cùng khuôn mặt xinh xắn, Kelly được nhiều tạp chí dành cho giới trẻ chọn để thể hiện các bộ sưu tập thời trang.

Kelly có tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh (1990), cô đã được mệnh danh là hot girl xinh đẹp nhất Đà Lạt. Sau khi bắt đầu nổi tiếng, Kelly đang lập nghiệp tại Sài Gòn với công việc chính là chụp hình về thời trang.

Kelly là một trong những hot girl đầu tiên của Sài Gòn. Cô nổi lên từ cuộc thi Miss Teen. Người đẹp thường xuyên được mời trở thành mẫu ảnh cho các báo và tạp chí thời trang.

Sở hữu vóc dáng yêu kiều cùng khuôn mặt xinh xắn, Kelly được nhiều tạp chí dành cho giới trẻ chọn để thể hiện các bộ sưu tập thời trang, hoặc trở thành đại sứ cho một số thương hiệu. Bên cạnh đó, khán giả teen cũng dễ dàng nhận ra kelly thường xuất hiện trong một số video clip của các nam ca sĩ trẻ nổi tiếng.

Bí mật giữ dáng của Hotgirl Kelly - 1

Người đẹp thường xuyên được mời trở thành mẫu ảnh cho các báo và tạp chí thời trang

Cùng tham khảo bí quyết để có vóc dáng yêu kiều như Kelly nhé!

Bước 1: Lựa chọn bộ đồ thích hợp để tập thể dục.

Bước 2: Đứng thẳng người 2 tay nắm lại cho ra phía trước, thực hiện động tác đứng lên nhún xuống nhip nhàng.

Bước 3: Đứng với tư thế 1 chân phía trước vá 1 chân phía sau, 2 tay chống hông. Thực hiện động tác co chân lại nhảy bước dài tại chỗ.

Bước 4: Sấp người lại chống 2 tay xuống đất 2 chân duỗi thẳng sau đó thực hiện động tác bật nhay về phía trước.

Bước 5: Tay chống thẳng và đầu gối tiếp xúc với mặt đất. Thực hiện động tác co toàn bộ cơ thể xuống sau đó lấy đà bật thẳng người lên đồng thời 2 bàn tay vỗ vào nhau.

Bước 6: Đứng thẳng 2 tay dang ngang sau đó co người xuống lấy đà bật mạnh 1 vòng về phía sau, trước, Thực hiện liên tục

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung