Bài tập để bốc lửa như bom sex gốc Việt

Để tự tin, Kim Lee đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà.

Sở hửu khuôn mặt khả ái, thân hình bốc lửa, phong cách cực kỳ quyến rũ, người mẫu, diễn viên kiêm DJ gốc Việt Kim Lee là một trong số những nhan sắc châu Á hiếm hoi làm khuynh đảo 3 tạp chí dành cho đàn ông hàng đầu thế giới là FHM, Maxim và Playboy.

Sinh ngày 22/5/1988 tại California, Mỹ nhưng Kim Lee lại là người mang hai dòng máu lai Việt – Pháp. Bén duyên với nghề làm người mẫu ảnh từ năm 17 tuổi. 1 năm sau, Lee bắt đầu bước chân lên sàn catwalk và trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như DKNY, GAP, Barneys New York, Benetton, Alexander Wang, Converse….

Để tự tin, Kim Lee đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà. Dưới đây là một trong những bài tập thể dục đơn giản, có thể giúp chị em phụ nữ giữ được dáng vóc chuẩn như Kim Lee.

Bài tập để bốc lửa như bom sex gốc Việt - 1

Để tự tin, Kim Lee đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà

Bước 1: Lựa chọn cho mình 1 bộ đồ tập thể dục thoải mái nhất.

Bước 2: Đứng giữ thăng bằng trên 1 chân, phần tay và thân người đổ về phía trước, 1 chân co lên đá ra sau, nhẹ nhàng thực hiện động tác, và đổi chân, giữ nguyên tư thế củ.

Bước 3: Đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cho ra phía sau thực hiện động tác bật nhảy tai chổ, với động tác này nhảy chụm chân lại và dạng chân rộng bằng vai.

Bước 4: Đứng 1 chân trước và 1 chân sau sao cho 1 chân vuông góc và làm trụ, chân sau hơi co, thân trên và tay di chuyển cùng chiều với chân làm trụ. Thực hiện động tác bật nhảy làm liên tục và đổi bên chân, đồng thời cả tay và thân người,chúng ta có thể thực hiện bật nhảy trước sau, sang 2 bên 1 cách thoải mái nhất.

Chỉ với 4 động tác đơn giản, có thể giúp chị em 1 vóc dáng cân đối, tự tin hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN