9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại"

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 09:51 AM (GMT+7)

Sau 4 năm phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Hà Nội "lột xác" xinh đẹp, tìm được hoàng tử trong mộng.

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đặng Thu Hà

Ở thời điểm hiện tại, cô gái Hà Nội sinh năm 1993 Đặng Thu Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có được nhan sắc xinh đẹp hoàn mỹ lại lấy được người chồng thương yêu mình hết mực. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngoại hình bẩm sinh của Thu Hà vốn nhiều khiếm khuyết. 4 năm trước, cô quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để "lột xác". Cụ thể, cô nàng thực hiện cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, hạ gò má và laser sẹo.

9X Hà thành chia sẻ: "Trước khi thẩm mỹ, tôi là một trong những người bị dị tật bẩm sinh - sứt môi hở hàm ếch nên hay bị bạn bè trêu trọc, ném đá. Điều đó khiến tôi phải cố gắng nhiều hơn người bình thường. Trong công việc, đôi khi tôi phải chịu uất ức, phải nhẫn nhịn vì ngoại hình sinh ra không được như người bình thường, khó khăn chồng chất khó khăn.

Khi giao tiếp với người lạ, hầu như ai cũng nhìn ngó rồi dè bỉu sau lưng, thậm chí nói thẳng trước mặt. Có lẽ đó là trở ngại vô cùng lớn để tôi phát triển công việc cũng như sự nghiệp của mình. Khi thấy tôi khó khăn, buồn tủi, bố mẹ tôi cũng đau buồn theo vì thương con gái chịu quá nhiều ấm ức."

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 2

Đặng Thu Hà tìm được đức lang quân như ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự thay đổi cuộc đời của Thu Hà. Công việc và cuộc sống của cô đều dễ thở, vui vẻ hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt nhất, cô đã tìm được đức lan quân như ý sau khi trở nên xinh đẹp. Trong quá khứ, cô từng có người yêu nhưng không được chấp nhận. "Hồi đó, gia đình người yêu không chấp nhận cho hai đứa yêu nhau vì nghĩ sau này chúng tôi lấy nhau, sinh con ra cũng sẽ bị dị tật nên vì thế họ không thích tôi. Điều đó làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng tôi và cuối cùng tôi đã chia tay", Thu Hà chia sẻ. 

Thu Hà cho biết bản thân may mắn khi gặp được chồng hiện tại. Cô bật mí: "Chồng tôi không quan tâm vấn đề tôi từng thẩm mỹ. Chúng tôi đến với nhau bằng sự hoà hợp về tư duy, tính cách và anh ấy thông cảm, yêu thương, trân trọng quá khứ của tôi. Gia đình bố mẹ chồng cũng vậy, họ thấy trước kia tôi phải cố gắng, nghị lực ra sao để vượt qua khó khăn thì lại càng thương tôi bấy nhiêu, chứ không cấm cản gì cả. Chúng tôi dự đinh sang năm sẽ sinh em bé."

Hiện tại, mọi người dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Thu Hà. Từ đó, họ cũng nghĩ thoáng hơn về chuyện "dao kéo". Đối với Thu Hà và những người không may mắn có được gương mặt bình thường, việc phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, thậm chí mang nhiều ý nghĩa tích cực. 

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 3

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 5

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 6

9X Hà Nội cưới được lang quân như ý sau khi "đập mặt xây lại" - 7

Nhan sắc hiện tại của Thu Hà được nhiều người khe ngợi

Nữ sinh Hàng không ”biến hình” xinh như cô Tấm

Cô sinh viên đến từ Củ Chi đất thép mơ ước một ngày trở thành MC truyền hình nhưng đành rẽ ngang vì gương mặt kém...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung