7 ngày cho vòng eo lý tưởng

Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 16:59 PM (GMT+7)

Để được những món quà đó, không cần tốn tiền đến các bác sĩ mà tự mình sau 7 ngày cũng có thể tạo cho mình có được vòng eo như ý, chị em cần lưu ý một số hoạt động nhất định.

Vẻ đẹp của người phụ nữ ở bất cứ một đất nước, một thời đại nào đều được biểu hiện ở các vòng tiêu chuẩn. Khi người đẹp dấn sâu và những sở thích ăn uống, mua sắm thì những vòng tiêu chuẩn đó lại phản ánh ngược với ý muốn của chủ nhân. Một khi, các vòng phát triển một cách tự nhiên ngoài ý muốn thì vòng eo là nơi khó khăn nhất mà chị em cần khắc phục nó. Một phụ nữ có vòng eo không theo ý muốn có thể gây nên nhiều phiền phức như đi lại, mang mặc, trang điểm…nhất là đứng trước tình huống chuẩn bị cho một mùa lễ hội, làm sao để có thể khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy nhất, làm sao để có thể hưởng thụ một cách trọn vẹn niềm hạnh phúc mà thượng đế ban cho chỉ có phái đẹp mới có được.

Để được những món quà đó, không cần tốn tiền đến các bác sĩ mà tự mình sau 7 ngày cũng có thể tạo cho mình có được vòng eo như ý, chị em cần lưu ý một số hoạt động nhất định.

Thứ nhất, tham gia vào hoạt động thể thao. Thực hiện các bài tập về lưng bụng. Đặc biệt là động tác nhảy dây, nó có thể tiêu cho bạn khoảng 500 – 600 kalo sau mỗi lần luyện tập. Thực hiện động tác tự mát xa bụng, hai bàn tay xoa nóng, sau đó úp dọc vào hai bên bụng vuốt từ dưới lên trên khoảng 36 lần.

7 ngày cho vòng eo lý tưởng - 1

Vòng eo lý tưởng của Lee Hyori

Thứ hai, vấn đề thức ăn là thủ phạm nguy hiểm nhất đối với sự phá hủy vòng eo của bạn. Trong thời gian này bạn nên chọn các loại thức ăn từ tự nhiên như trái cây, rau, thịt bò, cá, các loại sữa ít chất béo. Thực hiện thoát nước, tức là không được cho cơ thể tích nhiều nước, việc giảm nước đồng thời sẽ làm giảm khả năng tích natri trong cơ thể. Những thức ăn nhạt sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Thứ ba, tâm trạng lo âu, thái độ tiêu cực của bạn sẽ làm cho cơ thể sản xuất nhiều cortisol – một chất có trong hormone làm tăng trọng lượng vùng bụng. Do đó, bạn phải luôn tạo cho mình một tâm trạng tự tin, một thái độ bình tĩnh giúp bạn cân bằng về tâm lý. Điều đó, không những cải thiện vòng eo cho bạn mà còn giúp bạn có được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. 

Theo Thanh Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Eo thon gọn