7 bước hàng ngày để đẹp như "ma nữ Thái"

Chỉ với 7 bước đơn giản hàng ngày, bạn có thể "với" tới một thể hình đẹp như mơ.

Cô nữ diễn viên Mai Davika Horne vai chính trong phim "Tình người duyên ma" ngoài đời là ngôi sao 9X xinh đẹp, tài năng, có học vấn và từng tham gia rất nhiều phim. Trước khi tham gia đóng vai nữ chính của Tình người duyên ma, cô còn tham gia một phim điện ảnh khác là Bpidtu Poom Prom Dan Haeng Ruk vào năm 2012.

Mai từng giành giải thưởng Talk About Award 2013. Cô cũng tham gia hát cho nhạc phim với ca khúc Kon Tee Wai Jai trong phim Ngao Kammathep. Mai Davika Horne sinh ngày 16/5/1992. Mới 21 tuổi, cô đã trở thành một ngôi sao tài năng sở hữu sắc đẹp vạn người mê. Cô mang trong mình hai dòng máu Bỉ - Thái Lan. Chính vì vậy, nét đẹp của cô vừa có nét phương Đông vừa có nét phương Tây, hòa hợp tạo nên nhan sắc hoàn hảo. Cộng với chiều cao 1m73, không khó để cô gái này trở thành ngôi sao 9X sáng giá nhất làng giải trí của xứ chùa vàng.

Sỡ hữu chiều cao lý tưởng, thân hình mảnh mai đều đặn luôn là lợi thế cho không chỉ các diễn viên, người mẫu, hotgirl mà còn là lợi thế của tất cả các chị em phụ nữ... Vậy nhờ đâu mà nàng ma thái xinh đep Nak lại có vóc dáng chuẩn tới như thế?

7 bước hàng ngày để đẹp như "ma nữ Thái" - 1

Sỡ hữu chiều cao lý tưởng, thân hình mảnh mai đều đặn luôn là lợi thế của cô

Cùng tham khảo bài tập đơn giản dưới đây để có thân hình mảnh mai như cô!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm để nằm.

Bước 2: Nằm sấp xuống thảm hai tay chống xuống mặt đất, lấy đà đưa người lên co 1 chân đá về phía trước. Thực hiện liên tục và đổi chân.

Bước 3: Ngửa người lên trên để nguyên tư thế thăng bằng đầu hơi hướng về phía trước, 2 tay dang ngang, 2 chân để thẳng song song với mặt đất. Thực hiện động tác bật người ngồi dậy, 2 tay vòng ôm đầu gối chân. Thực hiện liên tục.

Bước 4: Giữ nguyên tư thế ngữa người, 2 tay thả lỏng chạm mặt đất, chân co lên cao.

Bước 5: Sấp người xuống mặt đất lấy 2 bàn tay, và mũi chân làm trụ nhấc người lên cao, thực hiện động tác ngày 1 chân trước sau liên tục, sau đó đưa 1 chân lên phía trên thực hiện bật nhảy tương tư những với bước chân rộng hơn.

Bước 6: Đứng thẳng người dậy sau đó hơi co đầu gối xuống, phần mông hơi đưa ra phía sau, 2 tay chống ở phần hông, thực hiện động tác nhảy choãi chân ra, vào liên tục.

Bước 7: Đứng thẳng lấy đà nằm sấp người lại trên tấm thảm, lấy đà ở 2 cánh tay đẩy người ngồi xỗm dậy, tiếp tục nhảy bật đứng thẳng người

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung