2 hot gymer đều khẳng định Angela Phương Trinh dạy giảm mỡ eo sai hoàn toàn!

Thứ Ba, ngày 06/03/2018 15:04 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh khoe clip tập eo gây nhiều tranh cãi.

Angela Phương Trinh bày cách tập eo thon cho người hâm mộ trên instagram

Mới đây, Angela Phương Trinh bật mí với người hâm mộ cách tập eo thon của cô nhưng bất ngờ gây nhiều tranh cãi. Người đẹp cho biết: "Mỗi ngày Trinh đều nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn nữ mong ngóng Trinh chia sẻ các clip tập gym. Và đây là bài tập eo, mỗi ngày các bạn tập động tác này 3 lần và mỗi lần là 40 cái nhé."

2 hot gymer đều khẳng định Angela Phương Trinh dạy giảm mỡ eo sai hoàn toàn! - 1

Hình ảnh khoe vòng 3 nở nang của Angela Phương Trinh 

Ngay lập tức, có người nhận xét: "Tập sai rồi bà ơi", "bạn nào có ý định tập theo như Trinh thì dừng lại và tìm hiểu kỹ rồi hãy tập theo", "tập ko đúng sẽ gây chấn thương", "bài này mà tập như vậy sẽ sớm được đi chấn thương chỉnh hình nhé", "giàu thì mướn PT đi chị, mỗi lần quay clip sống ảo nhờ người ta hướng dẫn kỹ thuật cho, chứ đăng kiểu này nhiều đứa nó tưởng tập như thế eo thon thật."....

Angela Phương Trinh là một trong những người đẹp được nhiều người mến mộ nhất showbiz Việt hiện nay, có sức ảnh hưởng lớn. Nhiều người có thể sẽ học theo cách tập trên vì tin tường thần tượng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần tham khảo thêm ý kiến và cách tập đúng của các huấn luyện viên chuyên môn để đảm bảo sức khỏe. 

2 hot gymer đều khẳng định Angela Phương Trinh dạy giảm mỡ eo sai hoàn toàn! - 2

Huấn luyện viên tập gym - Bùi Thị Yến Xuân 

Tham khảo ý kiến của huấn luyện viên 9X - Bùi Thị Yến Xuân, cô cho biết: "Xem xong clip của cô gái ấy, tôi phải cười mất 5 giây. Tập như Trinh hoàn toàn sai và ảnh hưởng đến xương sống. Tập được 2 phút chắc chắn đau lưng rồi... Động tác này là bài biến thể từ động tác Plank, có nhiều tên gọi khác nhau như Plank hip twists, Plank rolls, Rainbow plank... Nhưng nói chung đây là bài Plank xoay hông. Công dụng của động tác này là giúp săn chắc và giảm mỡ bụng, mỡ hông."

Bài tập eo thon chuẩn do Bùi Thị Yến Xuân thực hiện

Bùi Thị Yến Xuân chia sẻ cách tập đúng như sau: "Chống khuỷu tay vuông góc với sàn, gồng chắc cơ bụng, giữ thẳng lưng, hai mũi chân khép và duỗi thẳng, sau đó xoay hông từ trái sang phải và ngược lại. Lưu ý trong lúc tập luôn gồng chắc bụng."

Cô khuyến cáo tất cả mọi người không nên tự tập các động tác khó ở nhà mà không có huấn luyện viên. Vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhiều khi còn không khắc phục được.

2 hot gymer đều khẳng định Angela Phương Trinh dạy giảm mỡ eo sai hoàn toàn! - 3

Huấn luyện viên tập gym - Trần Bích Hạnh 

Hot girl phòng gym - Trần Bích Hạnh cũng cho rằng Phương Trinh tập chua đúng. Cô nói: "Theo tôi, Trinh đang sử dụng lực lăng của mông và một chút phần cơ để thực hiện động tác. Nếu như chúng ta không siết được được bụng thì áp lực dồn lên lưng dưới và cột sống rất nhiều. Tập luyện trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến cột sống, không tốt cho cơ thể."

Bích Hạnh cho biết: "Bài tập này tác dụng chủ yếu ở phần cơ bụng và cơ liên sườn, tác dụng phụ phần lưng dưới. Khi chúng ta tập bất kỳ phần cơ nào thì đều phải chú ý đến cường độ và biên độ động tác, cũng như phải cảm nhận và siết được nhóm cơ đó thì mới đạt được hiệu quả một cách tốt nhất. Điều này có nghĩa là chúng ta phải chậm dãi tập luyện."

Tiết lộ về vòng 1 lớn tự nhiên cả mét của MC búp bê xứ tỷ dân

Nữ MC Trung Quốc tiết lộ thức uống giúp vòng 1 “lớn nhanh như thổi“.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Angela Phương Trinh